Các mẫu mái hiên, mái di động Bình Xuyên, Vĩnh Phúc Đẹp – rẻ- mới nhất 2022

Các mẫu mái hiên, mái di động Bình Xuyên, Vĩnh Phúc Đẹp – rẻ- mới nhất 2022. Mái hiên, mái xếp di động là một dòng sản phẩm mái che quen thuộc với đại đa số khách hàng. Mặc dù đây là những sản phẩm được ra đời sau nhưng với nhiều ưu điểm nổi bật của mình thì chúng thật sự đang được đông đảo khách hàng tin dùng. Các mẫu mái hiên, mái di động Bình Xuyên, Vĩnh Phúc Đẹp – rẻ- mới nhất 2022.

mái hiên, mái di động Bình Xuyên, Vĩnh Phúc Đẹp - rẻ
mái hiên, mái di động Bình Xuyên, Vĩnh Phúc Đẹp – rẻ

Các mẫu mái hiên, mái xếp di động  Bình Xuyên, Vĩnh Phúc  đẹp- rẻ- mới nhất 2022

Bên cạnh đó, mái hiên di động hiện cũng đang nổi nên là một dòng sản phẩm mới cực kỳ thu hút người dùng. Cùng tham khảo ngay những mẫu mái hiên, mái xếp di động đẹp này trong bài viết sau.

Mái hiên loại tự động

Mái hiên dạng này thường được sử dụng phổ biến nhất. Bạt che đơn giản, không lượn sóng, chất liệu vải dày thường được dùng vải bạt từ 2 -3 lớp, chống thấm tốt. Có rất nhiều mẫu mã từ loại vải bạt sọc, màu trơn để khách hàng lựa chọn.

Cơ cấu hoạt động cực của mái hiên cực kì đơn giản. Loại mái hiên này có thể điều khiển thu và xả bạt mái hiên bằng thủ công (mái hiên có cấu tạo tay quay). Hoặc bạn có thể chọn loại tự động, loại này dễ sử dụng và không cần tốn sức như loại tay quay. 

Mái hiên dạng xếp lượn sóng

Mái hiên này có tính thẩm mỹ và hiện đại hơn loại mái hiên đơn giản phía trên. Tuy nhiên mẫu mái hiên lượn sóng bạn nên dùng ở những nơi có khoảng không lớn, bởi khung sườn khá lớn, nơi lắp đặt nên rộng rãi. 

Diện tích mái hiên lượn sóng có thể lắp đặt với diện tích lớn và khi không cần dùng có thể thu gọn nhanh chóng và dễ dàng. Loại này cần lắp khung, vì thế những nơi có địa hình rộng như sân vườn, bể bơi, sân thượng sẽ vô cùng thích hợp lắp đặt mái hiên dạng xếp lượn sóng. 

Bạt che mưa nắng khổ lớn

Ngoài những loại mái hiên vừa với diện tích nhà ở, mái xếp lượn sóng. Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc còn có loại bạt khổ lớn. Mái hiên khổ rộng, cực đại thường được dùng che mát. Cho những khu vực cần diện tích rộng thoáng, như tổ chức tiệc sân vườn. Loại bạt này chỉ thích hợp ở những khu vực lớn, và không hỗ trợ hệ thống tự động. Thiết kế này đem lại sự mát mẻ và thoáng đãng thật sự khi bạn muốn hòa mình vào thiên nhiên. Nhưng vẫn tránh được sự thất thường của thời tiết. 

mái hiên, mái di động Bình Xuyên, Vĩnh Phúc Đẹp - rẻ
mái hiên, mái di động Bình Xuyên, Vĩnh Phúc Đẹp – rẻ

Đơn vị thi công mái hiên, mái xếp di động  Bình Xuyên, Vĩnh Phúc đẹp- rẻ- mới nhất 2022

Mái hiên, mái xếp Hưng Thịnh là đơn vị có mặt trên thương trường trong nhiều năm. Là đối tác với nhiều đơn vị trên toàn quốc. Chuyên về cung ứng, sản xuất mái xếp và là. Địa chỉ lắp đặt mái hiên, mái xếp di động uy tín tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc. Làm việc cùng đội ngũ nhân công lành nghề được đào tạo, huấn luyện trước khi làm dịch vụ với khách hàng. Ngoài ra, nhân viên dịch vụ tư vấn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. Công ty hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng các sản phẩm hoàn thiện cho quý khách hàng.

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876