Các mẫu mái hiên mái xếp di động Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẹp – rẻ – năm 2022

Các mẫu mái hiên mái xếp di động Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẹp – rẻ – năm 2022. Hiện nay, nhu cầu lắp đặt mái hiên, mái che di động ngày càng tăng cao. Không chỉ có vai trò che nắng mưa. Mà các loại mái hiên di động còn góp phần tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Dưới đây, hãy cùng Hưng Thịnh điểm qua một số mẫu mái che đẹp, mái xếp nổi bật nhất trong năm 2022. Các mẫu mái hiên mái xếp di động Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẹp – rẻ – năm 2022.

mái hiên mái xếp di động Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẹp - rẻ
mái hiên mái xếp di động Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẹp – rẻ

Các mẫu mái hiên mái xếp di động Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẹp – rẻ – năm 2022

Nếu bạn muốn thay đổi không gian sống của mình và biến nó trở nên tiện lợi, hiện đại hơn thì hãy tham khảo ngày một số mẫu thiết kế mái hiên, mái che đẹp dưới đây của chúng tôi.

Mẫu mái hiên tôn đẹp

Mái hiên tôn là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn, đặc biệt là tại các công trình sản xuất như nhà xưởng, nhà kho. Với chi phí đầu tư hợp lý, đây là giải pháp tối ưu cho nhiều không gian. Mẫu thiết kế mái hiên bằng tôn đẹp, hài hòa với kiến trúc, mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

Mẫu mái che bằng bạt

Với chi phí đầu tư thấp, nhiều kiểu dáng hiện đại, mẫu mái che bằng bạt ngày càng phổ biến và được ưa chuộng rộng rãi. Sản phẩm này có thể ứng dụng cho nhiều không gian với khả năng che nắng che mưa tốt.

Mẫu thiết kế mái hiên nhà kính đẹp

Với sự sang trọng, hiện đại, các mẫu mái hiên nhà kính bằng kính màu, kính cường lực được đông đảo khách hàng lựa chọn. Hầu hết các loại mái che bằng kính đều thiết kế cố định và cao cấp, độ bền cao. Tuy nhiên, chi phí đầu tư khá lớn.

mái hiên mái xếp di động Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẹp - rẻ
mái hiên mái xếp di động Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẹp – rẻ

Các kiểu mái hiên che trước nhà đẹp

Mái hiên che trước nhà được ứng dụng rộng rãi, thiết kế từ nhiều chất liệu như: gỗ, sắt, nhựa, tôn,….tùy theo nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ của không gian.

Mẫu mái che giếng trời

Hiện nay, trên thị trường phổ biến nhiều loại mái che giếng trời với chất liệu bằng nhựa, kính cường lực,…. giúp bạn có thể tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo che nắng che mưa cho không gian gia đình.

Mẫu mái che quán cafe, nhà hàng

Với các nhà hàng, cửa hàng kinh doanh hay quán café, việc thiết kế mái che, mái hiên là điều quan trọng và cần thiết. Điều này không chỉ tận dụng tối đa không gian mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ.

mái hiên mái xếp di động Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẹp - rẻ
mái hiên mái xếp di động Yên Lạc, Vĩnh Phúc đẹp – rẻ

Đơn vị thi công mái hiên mái xếp đẹp tại Yên Lạc, Vĩnh Phúc

Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc đã hoạt động nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công mái xếp – mái hiên ở Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Với phương châm hoạt động “UY TÍN TẠO NÊN THÀNH CÔNG” Hưng Thịnh. Luôn luôn mong muốn mang đến sự hoàn hảo nhất về cả thẩm mỹ và chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

Đội ngũ kỹ thuật thi công giàu kinh nghiệm. Chủng loại vật tư đảm bảo về tiêu chuẩn và chất lượng. Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh. Là giải pháp làm đẹp căn nhà của bạn với đa dạng mẫu mã, dễ thi công và tạo kiểu theo ý muốn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, Hưng Thịnh  đã phát triển thành một đơn vị hàng đầu. Đơn vị này từng thi công vô số dự án lớn nhỏ trong khu vực. Khách hàng đến với Hưng Thịnh không chỉ vì uy tín thương hiệu mà còn vì chất lượng dịch vụ.

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876