Công ty làm mái hiên, mái xếp di động quán cafe tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc giá rẻ

Công ty làm mái hiên, mái xếp di động quán cafe tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc giá rẻ. Với nhu cầu mở quán cafe (cà phê) ngày càng tăng cao hiện nay thì nhu cầu tìm hiểu các thông tin. Về các loại mái hiên mái xếp di động quán cà phê cũng đang dần trở lên phổ biến. Hi vọng những thông tin sau đây sẽ bổ ích dành cho bạn: Công ty làm mái hiên, mái xếp di động quán cafe tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc giá rẻ.

làm mái hiên, mái xếp di động quán cafe tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc
làm mái hiên, mái xếp di động quán cafe tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Loại mái che nào phù hợp cho quán cafe (cà phê) nhất?

Trong đa dạng các tổng thể về thiết kế các kiểu mái hiên– mái che quán cafe. Chúng tôi xin khẳng định mái mái hiên mái xếp di động che nắng mưa ngoài trời quán cafe sân vườn đẹp mái vòm quán cafe (cà phê). Hiện đang là những loại thiết kế mái che quán cafe phù hợp nhất được Hưng Thịnh. Tung ra thị trường nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Khi mà nhu cầu mở quán uống cafe tại các thành phố lớn gia tăng như tại Tâm Đảo, Vĩnh Phúc…. Thì việc thiết kế mẫu mái hiên, mái xếp di động có thể đáp ứng đủ. Các tiêu chí về che mưa nắng, nhưng vẫn đảm bảo cả vấn đề trang trí làm đẹp. Tạo điểm nhấn cho không gian quán cafe đặc biệt là những không gian. Mái hiên mái xếp di động quán cafe sân vườn càng trở nên quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết.

làm mái hiên, mái xếp di động quán cafe tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc
làm mái hiên, mái xếp di động quán cafe tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Báo giá mái hiên mái xếp di động quán cafe 

Bảng Báo giá thi công lắp đặt mái hiên mái xếp di động. Quán cafe chi tiết nhất mẫu mới nhất rẻ,và cạnh tranh hấp dẫn nhất thị trường.

  1. Giá thiết kế thi công mái che quán cafe(cà phê) – mái hiên quán cafe (cà phê)sân vườn đẹp giao động từ 280.000đ đến 550.000đ / 1m2. tuỳ thuộc vào kết cấu khung, chất liệu bạt, loại hình mái hiên mái che theo yêu cầu
  2. Thi công bạt kéo quán cafe(cà phê) – mái bạt kéo-mái kéo quán cafe(cà phê) có trụ, và khung sắt: Giá chỉ từ 298.000đ/m2 đến 600.000đ với bạt từ simili 2za, tarpaulin cho đến chất liệu 3 lớp MIN SUNG KOREA DESIGNED in hoa văn tre trúc, tuy lip, chống thấm hiệu quả.
  3. Giá thi công mái xếp quán cafe(cà phê)-mái bạt xếp-mái che xếp quán cafe(cà phê) không có trụ, không khung sắt chỉ ra công và lên bạt xếp Từ 98.000đ/m2 đến 198000đ / 1m2 với bạt từ simily 2za, tarpaulin cho đến chất liệu 3 lớp MIN SUNG KOREA DESIGNED in hoa văn tre trúc, tuy lip, chống thấm hiệu quả
  4. Giá máy ép bạt che quán cà phê (cà phê)- bạt xếp lớp, bạt lượn sóng, bạt lùa, bạt kéo quán cafe (cà phê) ra công theo yêu cầu không gian diện tích khung có sẵn : Từ 68.000đ/m2 đến 98000đ / 1m2 với chất liệu bạt từ trung bình 1 lớp, 2 lớp đến 3 lớp.có cách nhiệt tuổi thọ cao
  5. Giá thi công mái vòm quán cafe (cà phê) sử dụng khung sắt uống cùng theo yêu cầu: Từ 398.000đ/m2 đến 600.000đ/1m2 với chất liệu bạt Hàn Quốc tuổi thọ cao không xuyên sáng và tia UV
làm mái hiên, mái xếp di động quán cafe tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc
làm mái hiên, mái xếp di động quán cafe tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Công ty làm mái hiên, mái xếp di động quán cafe tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc giá rẻ

Chỉ có ở Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh chúng tôi. Nhận phân phối, thiết kế, lắp đặt, thi công mái hiên, mái xếp di động quán café đa dạng mẫu mã, chủng loại cao cấp nhất hiện nay. Thị trường cũng nhiều nhà cung cấp dịch vụ, tuy nhiên chọn được. Được vị cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng, giá thành tốt là điều mọi khách hàng mong muốn. Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh chính là địa chỉ khách hàng cần.

Bởi chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm. Và là mọt trong những đơn vị mái hiên hàng đầu tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc. Đông đảo người dùng trên toàn quốc đã lựa chọn. Các sản phẩm mái hiên, mái che cho quán cafe của chúng tôi và đều hài lòng với sản phẩm và dịch vụ.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng

Những sản phẩm bạt che nắng mưa ngoài trời cho quán cafe sân vườn chất lượng cao nhất. Tính thẩm mỹ cao và đảm bảo bằng uy tín thương hiệu. Minh chứng cho uy tín đó là cam kết bảo hành dài hạn, chính sách hậu mãi chu đáo. Nhờ đó tất cả người tiêu dùng đều tuyệt đối tin tưởng. Với sản phẩm chúng tôi cung cấp và công trình chúng tôi thi công.

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876