Địa chỉ lắp đặt mái hiên mái xếp di động quán nhậu tại Thanh Sơn, Phú Thọ giá tốt

Địa chỉ lắp đặt mái hiên mái xếp di động quán nhậu tại Thanh Sơn, Phú Thọ giá tốt. Là một trong những dịch vụ đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi khả năng sử dụng và chất lượng công trình sau khi thi công. Mái hiên, mái xếp di động Thanh Sơn, Phú Thọ Hiện nay, các công trình đều sử dụng mái hiên mái xếp vừa nâng cao khả năng che chắn vừa tạo điếm nhấn cho công trình. Bài viết này, chung tôi se gợi ý Thợ làm mái hiên, mái xếp Thanh Sơn, Phú Thọ nhanh chóng mà quý khách nên lựa chọn để thi công mái hiên mái xếp hoàn hảo chất lượng nhất.

Địa chỉ lắp đặt mái hiên mái xếp di động quán nhậu tại Thanh Sơn, Phú Thọ
Địa chỉ lắp đặt mái hiên mái xếp di động quán nhậu tại Thanh Sơn, Phú Thọ

Quy trình đội thợ làm mái hiên mái xếp di động Thanh Sơn, Phú Thọ

Thợ làm mái hiên, mái xếp  di động Thanh Sơn, Phú Thọ. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt. Mái hiên, mái xếp. Đến nay cơ sở chúng tôi đã cung cấp cho nhiều gia đình. Đơn vị kinh doanh trên thị trường những mẫu sản phẩm đẹp. Chất lượng tốt và rất tiện ích trong quá trình sử dụng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, mong muốn, mục đích sử dụng của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn sơ bộ

Chúng tôi sẽ tư vấn và gửi cho khách hàng các mẫu mái hiên. Mái xếp di động, và một bảng giá cơ bản để khách hàng dễ hình dung nhất.

Bước 3: Khảo sát trình mẫu

Hưng Thịnh sẽ đo đạc kích thước cần làm mái xếp tại hiện trạng và phác thảo phương án để chủ nhà nắm bắt. Đồng thời chúng tôi sẽ trình các mẫu vật liệu, phụ kiện như bạt xếp, bi, puly… Để khách hàng kiểm định vật liệu ngay từ những bước đầu tiên.

Bước 4:Thiết kế và báo giá chi tiết

Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế bản vẽ bằng file cad gồm cả thiết kế 2D và 3D. Để trình chủ nhà về hình thức cũng như cấu tạo chi tiết của mái bạt xếp, đồng thời chúng tôi sẻ gửi cho khách hàng một file báo giá chi tiết từng hạng mục, để khách hàng hiểu được chúng tôi đang sử dụng loại vật liệu gì, khối lượng bao nhiêu?

Bước 5: Ký hợp đồng và tạm ứng

Sau khi 2 bên đã thống nhất về bản vẽ, các nội dung công việc, chất liệu, tiến độ thi công mái bạt xếp. Hưng Thịnh sẽ tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo những thỏa thuận của hai bên. Và tạm ứng để có cơ sở triển khai.

Bước 6: Gia công hệ khung, mái bạt tại xưởng

Trước khi thi công tại công trình thì chúng ta sẽ mất khoẳn 2 -5 ngày để gia công, hàn khung thép, sơn thép tại may ép bạt tại xưởng, vì các công việc này tiến hành tại xưởng sẽ hiệu quả, chuẩn xác hơn.

Bước 7: Thi công mái xếp tại công trình

Giai đoạn này sẽ mất khoảng 2 – 10 ngày tùy thuộc vào khối lượng mái mái xếp. chúng tôi sẽ làm móng, dựng cột, lắp đặt các hệ khung thép, các hệ kèo ray, các hệ mái bạt di động, mái phụ và cuối cùng là hệ thống kéo , có thể kéo bằng tay hoặc kéo bằng motor điều khiển từ xa.

Bước 8: Nghiệm thu bàn giao

Sau khi các quá trình thi công đã hoàn thành Hưng Thịnh sẽ kiểm tra, và bàn giao lại cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. đông thười sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng.

Địa chỉ lắp đặt mái hiên mái xếp di động quán nhậu tại Thanh Sơn, Phú Thọ
Địa chỉ lắp đặt mái hiên mái xếp di động quán nhậu tại Thanh Sơn, Phú Thọ

Địa chỉ lắp đặt mái hiên mái xếp di động quán nhậu tại Thanh Sơn, Phú Thọ giá tốt

Với thế mạnh là người bạn quen thuộc của nhiều gia đình, đã mang đến sự nổi tiếng về độ vững chắc và độ tin cậy, chính xác tuyệt đối của mỗi sản phẩm. Bạt mái hiên, mái xếp mà chú cung cấp không có đối thủ nào vượt qua được. Cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và sự thấu hiểu sâu sắc nhu cầu của người tiêu dùng. Với phương châm “Không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo” Hưng Thịnh có thể thiết kế và sản xuất ra những sản phẩm tốt nhất. Đem đến cho mọi khách hàng, cho mọi thị hiếu và mọi nhóm thu nhập có cơ hội mua những sản phẩm xa xỉ với giá phải chăng.

Địa chỉ lắp đặt mái hiên mái xếp di động quán nhậu tại Thanh Sơn, Phú Thọ
Địa chỉ lắp đặt mái hiên mái xếp di động quán nhậu tại Thanh Sơn, Phú Thọ

Thi công mái hiên mái xếp di động Thanh Sơn, Phú Thọ

Thợ làm mái hiên, mái xếp Thanh Sơn, Phú Thọ. Chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề, thi công và hoàn thiện những mẫu sản phẩm đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng trên thị trường. Cam kết thi công nhanh chóng cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất. Vượt lên trên mọi mong đợi và ước muốn của khách hàng ở chất lượng dịch vụ hoàn hảo, sự tin cậy lẫn giá trị thương hiệu, Hưng Thịnh tự hào là người thợ hoàn hảo nhất và mơ ước biến ngôi nhà và căn hộ của bạn thành những tổ ấm tuyệt vời.

Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh cam kết:

  • Đội ngũ thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đảm bảo mái hiên sẽ có chất lượng tốt nhất.
  • Cung cấp tư vật liệu chính hãng, có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng 100%.
  • Giá thành cạnh tranh với thị trường, nhiều ưu đãi khủng.
  • Tư vấn thiết kế cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ làm việc tất cả các ngày trong tuần, ngày lễ không tính thêm phí.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đội thợ thi công mái hiên, mái xếp di động Thanh Sơn, Phú Thọ nhanh chóng chuyên nghiệp nhanh chóng vui lòng liên hệ:

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876