Dịch vụ làm mái hiên, mái xếp di động nhà hàng tại Sông Lô Vĩnh Phúc nhanh chóng

Dịch vụ làm mái hiên, mái xếp di động nhà hàng tại Sông Lô Vĩnh Phúc nhanh chóng. Nhà hàng từ lâu là một dịch vụ kinh doanh không còn xa lạ với chúng ta. Ngày nay theo sự phát triển về loại hình kinh doanh dịch vụ ăn uống, xây dựng nhà hàng cũng trở nên đa dạng để đáp ứng thị hiếu khác nhau của người tiêu dùng.

Trong đó, nhà hàng sân vườn là một trong những loại hình khá được ưa chuộng. Với sự kết hợp giữa kiến trúc và vườn cây thực vật được trồng và bái trí xen kẽ, giúp cho không gian trở nên mát mẻ thoáng đáng, mang cho thực khách cảm giác thoải mái dễ chịu. Nhưng những loại nhà hàng này, không phù hợp với kiến trúc kín như những nhà hàng khác. Nhiều chủ thầu đã lựa chọn Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc để xây dựng phần mái, là một lựa chọn thông minh! Dịch vụ làm mái hiên, mái xếp di động nhà hàng tại Sông Lô Vĩnh Phúc nhanh chóng.

Dịch vụ làm mái hiên, mái xếp di động nhà hàng tại Sông Lô Vĩnh Phúc
Dịch vụ làm mái hiên, mái xếp di động nhà hàng tại Sông Lô Vĩnh Phúc

Vì sao mái hiên mái xếp di động nhà hàng đẹp lại được ưa chuộng?

Không chỉ mang lại lợi ích che nắng mưa, mái hiên, mái xếp di động nhà hàng đẹp còn mang lại điểm nhấn cho công trình của bạn. Với màu sắc và chất liệu đa dạng, sang trọng làm nâng giá trị thẩm mỹ, giúp thu hút khách hàng! Đặc biệt là với cơ chế di động, mái xếp hoàn toàn linh hoạt giúp bạn dễ dàng lấy lại không gian, khi không cần sử dụng, bạn dễ dàng thao tác để mở ra mái bạt một cách dễ dàng. Chất liệu bạt cao cấp hoàn toàn kháng tia UV, giúp bảo vệ sức khỏe con người. Độ bao phủ của mái hiên mái xếp nhà hàng đẹp gần như 100% diện tích được thi công!

Dịch vụ làm mái hiên, mái xếp di động nhà hàng tại Sông Lô Vĩnh Phúc
Dịch vụ làm mái hiên, mái xếp di động nhà hàng tại Sông Lô Vĩnh Phúc

Dịch vụ  làm mái hiên, mái xếp di động nhà hàng tại Sông Lô Vĩnh Phúc nhanh chóng

Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực. Lắp đặt mái hiên, mái  xếp di động tại Sông Lô, Vĩnh Phúc . Các sản phẩm đã và đang tạo ra hàng ngàn phẩm mái hiên mái xếp di động đẹp, tối ưu , tiết kiệm chi phí nhất cho người sử dụng.

 Gần 20 năm trong nghề lắp đặt mái bạt che nắng mưa như mái hiên, mái thả, mái vòm, mái xếp. Hưng Thịnh có đầy đủ những kinh nghiệm để tạo ra những bộ mái bạt xếp lượn sóng đẹp. kiên cố chắc chắn nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhiệt huyết với nghề, sẵn sàng phục vụ và đúc rút kinh nghiệm để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn.

Chế độ bảo hành dài hạn, tận tình chu đáo nhất. Hưng Thịnh có đa dạng các mẫu mái hiên mái xếp di động. Đẹp cho quý khách hàng tha hồ lựa chọn theo sở thích màu sắc hoặc phong thủy trong xây dựng.

Các lĩnh vực thích hợp lắp đặt mái hiên mái xếp di động:

  • Nhà hàng: Các nhà hàng ăn có không gian rộng, quán bia, quán nhậu. Giải pháp mở rộng không gian sử dụng vô cùng hiệu quả
  • Khách sạn, resort: Những khu vực ngoại cảnh. Khu nghỉ dưỡng nếu được lắp 1 mái bạt xếp lượn sóng thì thật tuyệt vời.
  • Mái che nhà xe: Tại Sông Lô, Vĩnh Phúc. Đã thi công mái hiên mái xếp di động cho rất nhiều các đơn vị trong việc sử dụng. Làm mái che như tại bệnh viện, các khu nhà chung cư, các khu thể thao, trường học….
  • Mái che sân trường học: Một giải pháp vô cùng thích hợp cho mái che sân trường với sự hoạt động. Vô cùng linh hoạt của loại mái bạt xếp lượn sóng này. Khi cần che thì đưa ra và khi cần lấy ánh sáng thì có thể thu lại 1 cách vô cùng đơn giản.
  • Mái che hồ bơi, sân tenis, sân cầu lông
  • Mái che cho sân thượng, mặt tiền gia đình….

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876