Hướng dẫn thi công và lắp đặt mái hiên mái xếp di động Phú Thọ

Thi công và lắp đặt mái hiên mái xếp di động Phú Thọ. Mái Xếp Bạt Hưng Thịnh. LH: 0969.019.876

Mái xếp lượn sóng là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nếu như bạn đang muốn thi công công trình này thì hãy tham khảo cách làm mái xếp lượn sóng dưới đây nhé. Hướng dẫn thi công và lắp đặt mái hiên mái xếp di động Phú Thọ

Để mái xếp lượn sóng đẹp và hoạt động tốt thì các bạn cần đảm bảo được độ thông thoáng cho ánh sáng sau khi lắp đặt mái che.

Mái cần đảm bảo độ cao vừa phải không nên quá thấp và cũng không nên quá cao. Bên cạnh đó chúng ta cũng nên làm diện tích quá lớn vì sẽ làm ảnh hướng đến hiệu quả sử dụng của mái che.

Một số lưu ý cho mái che xếp di động thêm hoàn thiện tốt nhất

Hướng dẫn thi công và lắp đặt mái hiên mái xếp di động Phú Thọ

  • Để đảm bảo mái che xếp di động đạt chuẩn và hoạt động tốt nhất, phát huy được công năng của  mình. Bạn cần chú trọng đầu tiên đến yếu tố đảm bảo độ thông thoáng. Sáng cho không gian sau khi lắp đặt mái che.
  • Mái che cần đảm bảo không quá thấp cũng không quá cao. Diện tích cũng không nên lớn quá làm giảm hiệu quả sử dụng của mái che.
  • Phần chất liệu mái và kết cấu cũng cần đảm bảo được sự hài hòa. Bạn cần đảm bảo mái che hoạt động tốt ngay cả khi có thời tiết xấu như mưa bão, gió mạnh…
  • Một yếu tố nữa là sự an toàn của mái che khi sử dụng. Là một trong những vấn đề cần lưu ý quan trọng nhất.
  • Mái che sau khi lắp đặt xong phải được sử dụng trong thời gian dài, không dễ hư hỏng, gặp sự cố gì chỉ sau một trận mưa to hay nắng nóng…

Hướng dẫn thi công và lắp đặt mái hiên mái xếp di động Phú Thọ

Bước 1: Thao tác chuẩn bị cho việc làm mái xếp di động:

  • Để làm bất cứ 1 loại mái che nào thì việc đầu tiên bạn cũng cần phải xem xét xem mình có đủ nhân lực và thời gian để thực hiện công việc hay không?

Bạn cần phải có kinh nghiệm về cơ khí có thể sử dụng  được máy hàn, sử dụng được các loại máy cắt sắt, máy khoan vít hoặc máy khoan bê tông

Cần thêm ít nhất 1-3 người thợ phụ cho bạn, tùy vào kích thước mái che rộng hay lớn.

“Lưu ý để đảm bảo độ an toàn của mái che tốt nhất nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong nghề lắp đặt mái hiên mái xếp thì chỉ nên làm với những loại mái có kích thước nhỏ tầm vài chục mét vuông”

  • Thiết bị máy móc:

Để lắp đặt mái xếp Bạn cần phải có các loại máy móc như:

Máy hàn có thể sử dụng máy sách tay, máy cắt sắt cầm tay, máy khoan vít, máy khoan bê tông nếu cần lắp mái lên tường

  • Khảo sát, đo đạc địa điểm, không gian lắp đăt mái xếp di động

Bạn cần đo theo diện tích mét vuông để lắp đặt chính xác. Những góc nhọn hoặc bị góc cua hoặc déo cạnh không đo vì mái sẽ không hoạt động được.

  • Vật liệu, linh phụ kiện mái xếp

Bạn cần tới các đại lý phân phối cung cấp linh phụ kiện mái Hiên. Để mua các linh kiện và vải bạt mái xếp.

Thông thường các đơn vị đại lý sẽ chuẩn bị. Cho bạn tất cả các đồ đạc sau khi bạn đã đo đạc, tính toán khu vực cần lắp đặt.

Bạt sẽ được cắt, ép và may sẵn sàng cho bạn thi công luôn. Bạn có thể sử dụng bạt Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc bạt che nắng giá rẻ có nguồn gốc từ Đài Loan.

Khách hàng hiện nay sử dụng bạt che nắng đài loan nhiều. Do giá rẻ mà chất lượng cũng vô cùng tốt.

Bước 2: Thi công lắp đặt mái xếp:

Dựng khung, kèo thép thông thường được sử dụng hộp sắt kẽm kích thước 40*80. Có hàn u treo để treo bạt lên.

Thanh sáo thông thường sử dụng sắt hộp kích thước 25*25 đối với mái có kích thước nhỏ. Loại mái có kích thước lớn hoặc trung bình thì sử dụng sắt hộp có kích thước 20*40

Hướng dẫn thi công và lắp đặt mái hiên mái xếp di động Phú Thọ

Thiết bị quan trọng không kém trong hệ thống hoạt động của mái xếp di động đó là hệ thống ròng dọc. Dùng dây cáp bọc nhựa hoặc dây dù với diện tích từ 4mm – 8mm sử dụng bền bỉ và dễ dàng.

Một điều đáng lưu ý đối với những người chưa có kinh nghiệm lắp đặt mái xếp di động lượn sóng. Đó là việc đo đạc cần chính xác, khi thi công hàn khung cần có độ chính xác cao. Nếu khi hàn khung bị déo chắc chắn mái hoạt động sẽ vô cùng nặng nề. Do vậy cần hết sức chú ý khi thi công.

Trên đây là cách làm mái xếp lượn sóng đơn giản nhất và chi tiết nhất. Giúp bạn hoàn thiện công trình của mình. Chúc các bạn thành công. Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được trợ giúp nhanh chóng nhất.

Quý khách có nhu cầu đặt làm mái hiên mái xếp tại Hưng Thịnh vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công mái hiên mái xếp di động. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm. Và thi công cho hơn 1000 dự án lắp đặt tại Phú Thọ, Vĩnh Phúc và các tỉnh thành lân cận.

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH
 Điện thoại : 0969.019.876
 Địa Chỉ : 
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
 Email: yourmail@gmail.com

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876