Mái hiên, mái xếp di động sân thượng Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc giá rẻ mẫu mới 2022

Mái hiên, mái xếp di động sân thượng Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc giá rẻ mẫu mới 2022. Mái hiên, mái xếp di động sân thượng ra đời nhằm tối ưu hóa không gian cho các hộ gia đình. Vì sân thượng của các hộ gia đình hiện nay không đơn thuần là nơi để phơi quần áo, lúa gạo…Nó còn là nói để các gia đình tổ chức sự kiện hay các bữa tiệc ngoài trời cho các gia đình. Chính vì thế mái hiên, mái xếp di động sân thượng ngày nay được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn.Chúng có rất nhiều kiểu dáng mà mẫu mã, chủng loại. Vì thế hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các tính năng giá thành của các loại mái che sân thượng nhé.

Mái hiên, mái xếp di động sân thượng Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
Mái hiên, mái xếp di động sân thượng Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Mái hiên, mái xếp di động sân thượng là gì?

Sân thượng là sân ở trên cao vì có nhu cầu sử dụng hay tận dụng sân thượng để làm các việc ngoài trời. Chúng ta thường thiết kế các loại mái che cho chúng. Mái che sân thượng có thế được làm và lắp đặt bằng tôn, kính cường lực, hay bằng bạt.
Mái mái hiên mái xếp di động sân thượng giúp chúng ta có thể che mưa che nắng ngoài trời. Tùy vào điều kiện và nhu cầu sử dụng khác nhau mà quý

Khác có thể lựa chọn các loại mái che cho phù hợp. Trong nội dung bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến các loại mái che bằng bạt. Chúng tôi sẽ làm rõ cho quý khách về các đặc điểm của mái che sân thượng bằng bạt. Giá thành của mái che sân thượng là bao nhiêu.

Mái hiên, mái xếp di động sân thượng Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
Mái hiên, mái xếp di động sân thượng Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Đặc điểm của mái hiên mái xếp di động sân thượng bằng bạt

– Cấu tạo đơn giản dễ dàng tháo dỡ lắp đặt thích hợp với mọi loại không gian. xem thêm cấu tạo mái che xếp sân thượng tại đây
– Phong phú về màu sắc chủng loại bạt. Có đầy đủ các màu bạt cho quý khách hàng lựa chọn quý khách.
– Chi phí lắp đặt rẻ hơn các loại mái che khác, không cần phải xin giấy phép xây dựng
– Tính cơ động cao hơn các loại mái che khác mái che xếp sân thượng có thể dễ dàng kéo ra kéo vào tùy vào nhu cầu sử dụng hay điều kiện thời tiết ngoài trời

Quy trình thi công mái hiên mái xếp di động Hưng Thịnh

Bước 1: Dựng trụ cho mái che di động

Tùy thuộc vào mặt bằng là nền cứng hay đất mêm chúng ta lại có những phương án dựng cột trụ khác nhau.

Lưu ý:Các cột dựng phải đều và thẳng nên dùng thước nivo để dựng cột được thẳng

Bước 2: Làm khung kèo

Mái che có 2 loại kèo là kèo ngang và kèo ray. Kèo ngang theo chiều nước chảy và kèo ray theo chiều thu kéo của mái che. Chúng ta nên tiến hàng làm kèo ngang trước: Sau khi dựng được các cột trụ chúng ta tiến hành đo lại khoảng cách các cột thuộc phía chiều nước chảy để làm kèo ngang cho chính xác. Sau đó chúng ta tiến hành hàn các kèo ngang vào đỉnh các trụ.

Tiếp theo chúng ta tiến hành làm kèo ray: Kèo ray về cấu tạo thì giống kèo ngang nhưng chỉ khác là có máng ray ở phía dưới. Quý khách nên do khoảng các giữa 2 kèo ngang để làm kèo ray cho chính xác. Sau đó chúng ta tiến hành hàn kèo ray vào kèo ngang.

Bước 3: Xỏ bạt và lắp bánh xe

Đầu tiền chúng ta tiền hàng xỏ các cấy sắt vào các lỗ bạt được nhà cung cấp may sẵn. Thông thường chúng ta dùng cây xỏ là sắt hộp 13mm x 26mm và 20mm x 20mm đối với các mái che có chiều nước chảy dưới 6m. Và xỏ cấy sắt hộp 20mm x 40mm đối với mái che có chiều dài nước chảy trên 6m. Sau khi xỏ bạt xong chúng ta tiến hành đo khoảng cách 2 đầu vào tới kèo máng ray và khoảng cách giữa các máng ray để tiến hàng lắp bánh xe cho máng ray. Bánh xe được gắn phía trên cây xỏ và dùng vít đầu dù để gắn vào.

Bước 4: Treo bạt lên khung

Tùy và độ to nhỏ của mái che mà chúng ta có những cách treo bạt khác nhau. Đối với mái treo nhỏ chúng ta có thể đưa lên bằng tay và ba lăng xích. Còn với mái che lớn chúng ta phải nhờ đến sự giúp đỡ của máy cẩu.

Trước khi đưa bạt lên treo chúng ta nên bó lại thành một cuộn sau đó kéo lên sắt phần khung kèo ray lúc đó chúng ta dỡ bố bạt ra và đưa từng thanh xỏ bạt được gắn bánh xe vào máng ray. Sau khi treo toàn bộ bạt lên chúng ta tiến hành cố định 1 bên bạt lại bằng cách bắn vít chặn thanh xỏ đầu tiên cố định lại.

Bước 5: Lắp dây kéo hoăc motor

Tùy thuộc vào diện tích và nhu cầu sử dụng chúng ta có thể gắn dây kéo hoặc lắp motor cho mái che di động. Đối với lắp dây kéo chúng ta sử dụng dây dù và các buly(ròng rọc) để điều hướng. Đối với lắp motor chúng ta sử dụng trụ cuốn đối với mái kéo có diện tích lớn và sử dụng puly của motor đối với mái kéo có diện tích nhỏ.

Mái hiên, mái xếp di động sân thượng Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
Mái hiên, mái xếp di động sân thượng Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Mái hiên, mái xếp di động sân thượng Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc giá rẻ mẫu mới 2022.

Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc là một trong những địa điểm chuyên nhập khẩu. Cung cấp và lắp đặt mái hiên, mái xếp di động, bạt che, mái che mưa, che nắng,… trong địa bàn Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. Thị trường ngày nay rất nhiều doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực. Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh  luôn hiểu được những thách thức.

Và không ngừng nỗ lực đem đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, khẳng định thương hiệu của mình. Với phương châm hoạt đồng là luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết. Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh là nơi lắp đặt mái hiên, mái xếp di động Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc đẹp và uy tín hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua.

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876