Ở đâu cung cấp mẫu mái hiên mái xếp di động Phú Thọ – nhanh chóng

Ở đâu cung cấp mẫu mái hiên mái xếp di động  Phú Thọ – nhanh chóng chất lượng. Mái hiên, mái xếp di động là sản phẩm mái che nắng mưa được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nhất là tại khu vực Phú Thọ. Đi đâu ra đường chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp các loại mái hiên di động ở các cửa hàng, shop, quán cafe, nhà hàng, trường học, bệnh viện… mái hiên mái xếp di động Phú Thọ Các sản phẩm mái hiên ngoài tác dụng che nắng mưa, bụi bặm, thì còn được thiết kế nhiều màu sắc, có thể in logo, slogan lên vải bạt, giúp trang trí mặt bằng kinh doanh, marketing thương hiệu.

cung cấp mẫu mái hiên mái xếp di động Phú Thọ - nhanh chóng
cung cấp mẫu mái hiên mái xếp di động Phú Thọ – nhanh chóng

Ứng dụng của mái hiên, mái xếp di động tại Phú Thọ

Mái hiên có thể được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau tùy theo địa hình và tính chất khu vực nơi lắp đặt. Nó có thể gắn trực tiếp vào phía trước nhà từ các bức tường như mái hiên tay quay. Hoặc nó được lắp đặt độc lập ở mặt trước nhà cửa, hàng quán. Đây là các loại mái hiên dạng chữ A, hoặc mái xếp dạng kéo. Nếu vị trí lắp đặt không được đua ra phía ngoài của ngôi nhà thì dùng mái bạt thả. Mái che được thả trực tiếp theo phương thẳng đứng từ mái nhà xuống.

Mái hiên di động chữ A, hoặc mái xếp có thêm ưu điểm là có thể di động cả mái che đi nơi khác. Chỉ cần lắp đặt thêm chân đế có bánh xe, là bạn có thể hoàn toàn di chuyển nó. Điều này vô cùng tiện lợi, giúp cho bạn sử dụng mái che rất linh hoạt. Bạn có thể dùng nó cho các mục đích che mưa nắng ở bất kỳ vị trí nào. Có thể biến nó thành mái che chỗ để xe, mái che chỗ phơi quần áo….

cung cấp mẫu mái hiên mái xếp di động Phú Thọ - nhanh chóng
cung cấp mẫu mái hiên mái xếp di động Phú Thọ – nhanh chóng

Những ưu điểm của mái hiên, mái xếp di động tại Phú Thọ

  • Tăng diện tích, mở rộng không gian. Mái hiên làm tăng diện tích sử dụng không gian cho gia đình, hay địa điểm kinh doanh. Điều này giúp những người kinh doanh mặt bằng, tăng chỗ ngồi, tăng thu nhập.
  • Bảo vệ cho quán hàng, nhà cửa trước tác động của mưa nắng, bụi bẩn. Mái che giúp giảm thiểu ánh nắng và cái nóng trực tiếp tác động vào trong ngôi nhà. Bảo vệ con người và các vật dụng gia đình.
  • Linh hoạt trong sử dụng. Có thể dễ dàng mở ra hoặc thu gọn lại qua hệ thống tay quay hoặc ròng rọc. Đối với mái che diện tích lớn được lắp đặt mô tơ cuốn tự động, không tốn sức lực khi di chuyển.
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt. Giá thành cho một mái che di động rẻ hơn so với lắp mái che cố định. Dễ dàng tháo ra mang đến địa điểm khác lắp đặt khi đổi điểm kinh doanh.
  • Màu sắc hiện đại, đa dạng, tính thẩm mỹ cao. Bạt mái che có nhiều màu sắc và mẫu mã làm cho không gian của bạn trở nên tươi mới. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho mình bằng những màu bạt riêng, độc đáo, gây ấn tượng.
  • Độ bền cao. Thời hạn sử dụng của mái che di động lên đến chục năm. Nếu muốn đổi mới phong cách, bạn chỉ cần thay mái bạt là đã có sản phẩm mới.
cung cấp mẫu mái hiên mái xếp di động Phú Thọ - nhanh chóng
cung cấp mẫu mái hiên mái xếp di động Phú Thọ – nhanh chóng

Ở đâu cung cấp mẫu mái hiên mái xếp di động Phú Thọ – nhanh chóng

Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh là đơn vị không còn xa lạ gì đối với bất cứ đối tác nào trên toàn quốc. Là đơn vị có thâm niên trong lĩnh vực lắp đặt mái hiên mái xếp di động Phú Thọ. Luôn được đánh giá là một trong những đơn vị lắp đặt mái hiên, mái xếp di động chất lượng hàng đầu hiện nay. Đồng hành hoạt động cùng đội ngũ nhân công được đào tạo chuyên môn và kỹ thuật lắp đặt cần thiết. Đơn vị hứa hẹn sẽ mang đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng khi tin tưởng vào đơn vị. 

Vì sao khách hàng nên chọn mái hiên mái xếp Hưng Thịnh?

  • Là một đơn vị thi công chuyên nghiệp, sở hữu nhiều nhân viên có kinh nghiệm và có thái độ làm việc tốt.
  • Mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về sản phẩm, thiết kế, màu sắc,…
  • Luôn giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí với những thiết kế có kết cấu đơn giản nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn.
  • Cam kết chỉ sử dụng những chất liệu tốt nhất, có độ bền cao với thời hạn sử dụng liên tục đến 10 năm dưới tác động của nắng mưa.

Đặc biệt, Hưng Thịnh hiện đang là một trong số ít đơn vị thi công có chính sách bảo hành mái hiên mái xếp di động ở Phú Thọ. Các công trình được thực hiện bởi Phú Lộc gần như đều được bảo hành lên đến 24 tháng.

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876