10 mẫu mái hiên, mái xếp di động nhà xe Lâm Thao, Phú Thọ – đơn giản

10 mẫu mái hiên, mái xếp di động nhà xe Lâm Thao, Phú Thọ – đơn giản. Thay vì xây dựng, nhiều người lựa chọn mái che bạt, nhựa cho nhà xe. Với ưu điểm giá rẻ, thi công nhanh. Chúng mang lại nhiều lợi ích trong xây dựng. Mái hiên, mái xếp di động Lâm Thao, Phú Thọ Dưới đây, cùng xem 10+ mẫu mái hiên mái xếp di động nhà xe đẹp, đơn giản nhưng mang lại tính ứng dụng cao. Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh sẽ giúp bạn tìm được một thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

mái hiên, mái xếp di động nhà xe Lâm Thao, Phú Thọ - đơn giản
mái hiên, mái xếp di động nhà xe Lâm Thao, Phú Thọ – đơn giản

10 mẫu mái hiên, mái xếp di động nhà xe Lâm Thao, Phú Thọ – đơn giản

Hưng Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường. Hiểu rõ khách hàng muốn gì, cần gì và thay đổi như thế nào cho phù hợp nhất. Giá thành là điều khách hàng quan tâm khi sử dụng bất kỳ. Dịch vụ nào nhưng đến với mái che nhà xe Hưng Thịnh hay bất kể. Dịch vụ gì chúng tôi đều cam kết giá thành thấp nhất thị trường, cam kết chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn trong từng sản phẩm.

Mái che màu xanh đơn giản

Thiết kế này có ưu điểm chính là sự đơn giản. Đặc biệt, thiết kế mái che này có thể làm với khổ rộng hẹp đa dạng. Nhờ vậy, mọi người sẽ có được một mẫu mái che chắc chắn với giá thành phải chăng. Phần mái bạt của mái che có thể dễ dàng thay thế khi hỏng hóc.

Mái che đôi nhà xe

 Thiết kế mái che đôi này giúp mọi người có thể che phủ một khoảng không gian rộng hơn. Từ đó, phục vụ nhu cầu để xe của những nơi có nhiều người, sử dụng nhiều phương tiện. Mẫu thiết kế này phù hợp với trường học, những cơ quan nhà nước lớn nhỏ.

Mái che khung gỗ sang trọng cho gia đình

 Với những gia đình chỉ cần 1, 2 chỗ để xe cho ô tô, đây chính là lựa chọn không thể bỏ qua. Phần khung gỗ của mái che không chỉ có độ bền cao, nó còn gây ấn tượng rất tốt về sự sang trọng. Nhờ thiết kế này, căn nhà của bạn sẽ trở nên đắt giá hơn nhiều đấy.

Mái che cỡ lớn cho bãi/ doanh nghiệp

 Đặc biệt, phần mái cùng những thanh đỡ đều có thể dễ dàng rút gọn nhanh chóng. Nhờ vậy, mọi người có thể dễ dàng sử dụng nó trong công trình của mình.

Mái che lát nhựa công nghiệp

Từ lâu, chất liệu nhựa công nghiệp đã được yêu thích trong việc làm mái che. Và đây là một trong những thiết kế nổi bật, giúp che nhà xe rất tốt. Loại mái che này có ưu điểm là rất bền. cùng với đó, nó có thể che phủ, tránh nắng mưa rất tốt. Bạn có thể sử dụng mẫu mái che này cho nhiều không gian khác nhau.

Mái che nhà xe cho gia đình

Thiết kế này có kết cấu gồm khung sắt, phủ nhựa trong bên trên. Nó được thiết kế vừa đủ che kín 2 xe ô tô. Do đó, đây là lựa chọn hoàn hảo dành cho các gia đình. Bạn có thể sử dụng thiết kế này cho căn nhà của mình đấy.

Mái che lợp tôn/ nhựa tổng hợp

 Thiết kế mái che này khá phổ biến, đã được sử dụng từ lâu. Phần mái thường sử dụng chất liệu tôn lợp. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay thế nhựa tấm công nghiệp. Từ đó, giúp tăng độ bền cũng như giảm nguy hiểm trong những trường hợp mưa bão.

mái hiên, mái xếp di động nhà xe Lâm Thao, Phú Thọ - đơn giản
mái hiên, mái xếp di động nhà xe Lâm Thao, Phú Thọ – đơn giản

Tại sao nên lựa chọn mua mái hiên mái xếp nhà xe của Hưng Thịnh?

Nhắc đến mái hiên mái xếp Hưng Thịnh người ta nhắc đến sự uy tín, tận tâm, cái tâm chúng tôi đặt vào từng sản phẩm mà chúng tôi gửi đến khách hàng. Tạo nên thương hiệu và chuỗi giá trị để khách hàng hài lòng là bởi:

  • Phục vụ 24.7 chỉ cần quý khách cần chúng tôi phục vụ không kể thời gian, khoảng cách địa lý, có ngay sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng.
  • Thiết kế mái che nhà xe theo đúng yêu cầu về kích thước, màu sắc, họa tiết cho mái che. Chăm chút từng chi tiết để việc thiết kế, lắp đặt đảm bảo độ chính xác, kỹ thuật phát huy tối đa công năng của nó
  • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Phục vụ tận tâm, tận tình, giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề nơi quý khách. Làm tốt hơn nhiệm vụ của mình, làm hài lòng khách hàng đến với Hưng Thịnh. Đội ngũ nhân viên chính là tạo nên những giá trị đặc biệt trong từng sản phẩm mái che nhà xe
  • Nhiều chương trình tri ân khách hàng, khuyến mại giảm giá khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Hưng Thịnh.

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876