8 mẫu mái hiên, mái xếp di động nhà hàng tại Phù Ninh, Phú Thọ nổi bật nhất

8 mẫu mái hiên, mái xếp di động nhà hàng tại Phù Ninh, Phú Thọ nổi bật nhất. Mái xếp di động Hưng Thịnh đã và đang được rất nhiều hộ gia đình. Cũng như các nhà hàng, quán cà phê, các công ty, doanh nghiệp sử dụng để che chắn trong khuôn viên của mình. Mái hiên, mái xếp di động Phù Ninh, Phú Thọ Nhằm mang đến một không gian mở, gia tăng tiện ích sử dụng. Với đội ngũ nhân viên lắp đặt giàu kinh nghiệm, chất lượng, tính thẩm mỹ cao. Mái hiên di động Hưng Thịnh đã và đang hiện hữu khắp các công trình lớn nhỏ trên toàn tỉnh.

mái hiên, mái xếp di động nhà hàng tại Phù Ninh, Phú Thọ
mái hiên, mái xếp di động nhà hàng tại Phù Ninh, Phú Thọ

8 mẫu mái hiên, mái xếp di động nhà hàng tại Phù Ninh, Phú Thọ nổi bật nhất

Chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mã, xu hướng mới nhất. Để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu. Vậy cơ chế hoạt động, công năng, tiện ích của mái xếp ra sao, giá thành thế nào. Sẽ được chúng tôi chia sẻ và tư vấn cho quý khách hàng hiểu rõ hơn để lựa chọn mái xếp phù hợp cho không gian. Cấu tạo của mái xếp gồm phần bạt và các thanh đỡ innox, khung kim loại. Nhằm để nâng đỡ tấm bạt, mỗi thanh đều có 2-3 bánh xe để trượt lên xuống. Và tất cả các bạt và thanh kim loại đều được treo trên các dây cáp trượt theo chiều dọc.

Để có thể xếp lại hoặc kéo ra thuận tiện hơn. Cơ chế hoạt động cơ chế hoạt động khi cần thả mái xếp ra. Che chắn, kéo dây tải các thanh sáo sẽ chạy dàn đều để căng tấm bạt. Khi cần thu lại, kéo ngược lại để các thanh sáo được xếp gọi và thu lại với tỷ lệ đạt 1/9, tương đương tấm bạt xếp dài 10m thì thu gọn lại chỉ còn 1m. Ngoài ra với công nghệ hiện đại ngày nay, hỗ trợ giải pháp điều khiển từ xa với remote không dây.

Chất liệu của mái xếp di động

Chất liệu bạt mái xếp có thể lựa chọn tùy chủng loại phù hợp với mục đích sử dụng che mưa hay che nắng. Thông thường có loại chất liệu được phủ 1 lớp hoặc 2 lớp nhựa. Chất liệu bạt mái xếp canvas có khả năng vừa che nắng, che mưa và chống nóng rất hiệu quả.

Với chất liệu bạt lưới hiệu quả trong che mưa và có khả năng lấy sáng cho không gian. Chất liệu thanh đỡ mái xếp có thể chọn chất liệu nhôm với mái xếp thi công trong diện tích nhỏ. Với diện tích thi công lớn, cần đảm bảo độ bền cao cần sử dụng thanh đỡ chất liệu thép, inox. Khung đỡ mái xếp có thể thi công khung thép trong trường hợp không có điểm căng cáp hoặc có thể thi công cột căng cáp.

Công năng của mái xếp di động

Với công năng che nắng che mưa di động, tiện ích. Mái xếp rất được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Không chỉ cho nhà ở, nhà hàng mà các trường học, hay khu thể dục, ngày khai giảng, lễ kỷ niệm… Nó rất tiện ích trong việc che chắn trong thời điểm cần thực hiện hoạt động tránh mưa, tránh nắng cho học sinh. Sau đó lại thu gọn để không gian sân trường thoáng rộng.

Tại các nhà hàng, quán ăn, quán cafe có không gian mở phục vụ thực khách. Tuy nhiên sự bất chợt của thới tiết khiến chúng ta không thể kiểm soát. Sử dụng mái xếp di động sẽ linh hoạt tiện ích, đảm bảo không gian sân vườn cho thực khách thưởng thức nhưng vẫn đảm bảo che chắn cần thiết khi có sự cố thời tiết, không ảnh hưởng đến bữa ăn hay hoạt động thư giãn của khách.

mái hiên, mái xếp di động nhà hàng tại Phù Ninh, Phú Thọ
mái hiên, mái xếp di động nhà hàng tại Phù Ninh, Phú Thọ

Xem ngay những mẫu mái hiên di động mới nhất

Khu thể thao, khu bể bơi, khu sân tập thể dục, khu bán hàng trưng bày ngoài trời, khu xếp hàng chờ bệnh viện… Mái xếp di động vừa tiện lợi, an toàn, nhanh chóng. Như vậy có thể thấy, công năng vượt trội của Mái xếp di động chất lượng là có thể giúp chủ không gian ứng phó kịp thời với sự thay đổi thất thường của thời tiết. Một giải pháp che chắn vô cùng hiệu quả hơn bất kỳ các giải pháp kiên cố nào.

Tính thẩm mỹ rất cao, phù hợp mọi công trình cao cấp, hiện đại. Đảm bảo gia tăng hiện đại cho không gian. Không chịu áp lực nặng nề lên công trình. Không bề thế như mái cố định mà sự nhẹ nhàng, uyển chuyển của mái xếp lượn sóng trong gió nhẹ. Còn cho ta cảm giác dễ chịu, thư thái, cho công trình thêm mềm mại, thướt tha.

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876