Báo giá dịch vụ thi công mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc mới rẻ nhất

Báo giá dịch vụ thi công mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc mới rẻ nhất. Mái hiên là phần không thể thiếu giúp ngôi nhà của bạn thêm khang trang, đầy đủ. Và tạo không gian thoáng mát, thư giãn. Bạn có thể làm mái hiên cố định hoặc mái hiên di động tuỳ thuộc và nhu cầu sử dụng. Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh là đơn vị thi công hàng đầu hiện nay tại Vĩnh Phúc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé:

Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc - 0969.019.876
Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc – 0969.019.876

Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc giá tốt 

Mái hiên, mái xếp là một trong những loại mái hiên rất phát triển ở thập niên hiện tại rất thích hợp với khí hậu của Việt Nam. che nắng mưa tốt lại còn mang tính thẩm mỹ cao. chính vì thế Nên rất nhiều nhà đầu tư chọn thi công cho không gian kinh doanh của mình. 

Đơn vị uy tín tại Vĩnh Phúc

Trong thi công, lắp đặt mái hiên, mái xếp chúng tôi với quy trình chuyên nghiệp nhất. Nhờ đó quý khách hàng chỉ cần chi trả chi phí tiết kiệm cho hạng mục lắp đặt mà mình cần.

Với kinh nghiệm lâu năm

Trong sản xuất mái hiên, mái xếp, mái che. Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh mang đến đa dạng các mẫu mái xếp lượn sóng đẹp, đa dạng, phù hợp mọi không gian kinh doanh cũng như không gian sống.

Có sự xuất hiện của mái hiên, mái xếp,

không gian thực sự sinh động, hài hòa, ấn tượng, tạo sự thành công cho sự kiện cũng như tạo khoảng không gian thoáng rộng tối đa, hài lòng mọi người sử dụng. Nhờ những ứng dụng tiện ích của mái xếp, mái hiên di động ấy mà chúng ngày càng được sử dụng rộng rãi phổ biến. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến sản phẩm hoàn thiện nhất nhằm mang đến vẻ đẹp và tiện ích cho công trình.

Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc - 0969.019.876
Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc – 0969.019.876

Báo giá thi công mái hiên, mái xếp di động Vĩnh Phúc giá rẻ

Với loại thi công bao gồm khung sắt. Tùy thuộc độ cao của sản phẩm, độ cao khung sắt. Giá mái xếp sẽ rơi vào khoảng

Loại 1: 500.000đ/m2 bạt Hàn Quốc với dàn khung sắt cao

Loại 2: 450.000đ/m2 bạt Hàn Quốc chiều cao khung trung bình

Loại 3: 400.000đ/m2 bạt 3 lớp cách nhiệt tốt.

Với loại mái xếp không sử dụng chân khung sắt, do được bắt chặt khung trụ vào tường. Hoặc trụ cột bê tông có sẵn nên chỉ lắp thêm mái xếp lượn sóng ở phía trên:

Loại 1: 320.000đ/ m2 ( Bạt vải Hàn Quốc, mẫu mã sắc nét, in tre trúc)

Loại 2: 300.000đ/ m2 Bạt 3 lớp chống nóng, chống thấm tốt.

Lưu ý: bảng báo giá thi công mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc còn tùy thuộc vào địa hình, diện tích thi công, thời giá linh kiện mà mức giá sẽ có sự điều chỉnh. Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh cam kết sẽ đem lại mức giá thành tối ưu cho quý bạn bè gần

Thi công trọn gói công trình, mức giá thành sẽ giao động từ 320.000đ/m2 tùy vào yêu cầu địa điểm, diện tích, khu vực thi công. Cùng với đó, nhà phân phối có nhu cầu mở đại lý bán vật tư mái xếp, mái hiên di động, mái vòm, mái thả… Của chúng tôi lâu dài sẽ được ưu đãi chiết khấu cao nhất. Được lựa chọn các linh kiện lắp ráp phù hợp, bán chạy thị trường.

Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc - 0969.019.876
Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc – 0969.019.876

Ứng dụng của mái hiên, mái xếp trong không gian kinh doanh

Rất nhiều khu vực và loại hình kinh doanh cần sử dụng sản phẩm mái hiên, mái xếp di động. Các khu resort, nghỉ dưỡng, bể bơi, nhà hàng, khách sạn, cafe, trung tâm thương mại… Tại những khu vực này diễn ra rất nhiều những hoạt động. Thư giãn, nghỉ ngơi và thưởng thức của du khách và thực khách. Do đó, với bất kể thời tiết nào, các chủ công trình luôn cần đảm bảo không gian cho mọi khách.

Qua những thông tin trên hi vọng khách hàng chọn lựa được đơn vị thi công Mái hiên mái xếp giá tốt tại Vĩnh Phúc và báo giá thi công mái hiên, mái xếp di động Vĩnh Phúc rồi chứ để có cái nhìn khách quan hơn khi muốn thi công mái hiên, mái xếp. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh theo thông tin dưới đây:

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876