Địa chỉ thi công mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ

Địa chỉ thi công mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ. Mùa hè sắp đến, cái nắng gay gắt oi ả và những cơn mưa rào bất chợt sẽ ghé thăm sân thượng của mỗi gia đình thường xuyên. Mái hiên mái xếp di động Phú Thọ Sẽ thật phiền phức nếu sân thượng chưa được che chắn hay mái che sân thượng đang bị dột, hỏng. Vì thế, tại thời điểm này các dịch vụ thi công mái hiên mái xếp di động sân thượng luôn hot hơn bao giờ hết. 

thi công mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ
thi công mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ

Tìm hiểu về mái hiên mái xếp di động sân thượng đẹp

Trong quá trình tư vấn cho khách hàng chuẩn bị làm mái che sân thượng. Nhận thấy rằng: khách hàng có rất nhiều thắc mắc về chất liệu, công năng, báo giá các mẫu mái che sân thượng. Bởi vậy, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp. Những câu hỏi thường gặp nhất về các mẫu mái che sân thượng.

 • Chất liệu thường sử dụng để làm mái che sân thượng
 • Tìm hiểu các mẫu mái kính cường lực, mái tôn chống nóng, mái hiên nhựa,mái hiên mái xếp di độngvải bạt…
 • Mái hiên mái xếp di động sân thượng nhà ống đẹp – sân thượng có mái che có trồng rau được không?
 • Bảng báo giá thi công lắp đặt chi tiết làm mái che sân thượng
 • Địa chỉ thiết kế thi công lắp đặt báo giá mái che sân thượng uy tín chất lượng nhất
thi công mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ
thi công mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ

Tác dụng của mái hiên mái xếp di động sân thượng

Công năng chính của mái hiên mái xếp di động sân thượng là chống nóng. Chống thấm cho toàn bộ ngôi nhà. Bởi vậy hầu hết các gia đình khi xây dựng đều có thiết kế mái che sân thượng. Để đảm bảo độ an toàn và chắc chắn cho kết cấu công trình nhà ở. Tác dụng thứ 2 của mái hiên mái xếp di động sân thượng là tô điểm thêm cho không gian sống của gia chủ. Một mẫu mái sân thượng đẹp sẽ là điểm nhấn không gian cho toàn bộ kiến trúc. Ngoại thất của ngôi nhà.

Tác dụng thứ 3 là điểm mà nhiều khách hàng cực kỳ yêu. Thích đó mở rộng không gian sử dụng cho gia chủ. Nhiều khách hàng tận dụng sân thượng có mái hiên để setup vườn rau nhỏ xinh ngay trong nhà. Vừa tạo không gian xanh, vừa là nơi thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng lại có nguồn rau củ sạch cho gia đình.

thi công mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ
thi công mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ

Báo giá các loại mái hiên mái xếp di động sân thượng

Tùy thuộc vào chất liệu làm phần mái mà mái hiên mái xếp di động sân thượng được chia làm nhiều loại khác nhau. Trong đó phổ biến có: mái che sân thượng

 • Mái kính sân thượng – Giá thi công mái kính cường lực. Cho sân thượng giao động từ 350.000đ đến 2500.000đ/1m2
 • Mẫu mái tôn sân thượng đẹp – Giá lắp đặt mái tôn sân thượng chống nóng từ 310.000 đ đến 650.000đ / 1m2
 • Mái hiên, mái xếp bạt kéo mái vòm sân thượng giá giao động từ 155.000đ cho đến 600.000đ/m2
 • Lắp đặt mái che sân thượng bằng tấm nhựa polycarbonate sẽ có giá từ  320.000đ tới 1100.000đ/1m2
 • Thiết kế sân thượng có mái che-tấm bạt che nắng mưa sân thượng. Theo chất liệu bạt giá thấp nhất từ 68.000đ 198.000đ /1m2
 • Mái che sân thượng bằng ngói giá N đến 
 • gói lợp Đồng Tâm: 10.800đ/viên đến Ngói lợp Thái Lan: Giá trọn gói 650.000 đồng/m2.
thi công mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ
thi công mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ

 Địa chỉ thi công mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ

Hiện nay trên thị trường Phú Thọ có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt báo giá mái che sân thượng. Mỗi đơn vị sẽ có báo giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu đơn vị thi công sử dụng để làm mái che sân thượng. Tuy nhiên, đối với những đơn vị thi công sử dụng nguyên vật liệu chính hãng. Có nguồn gốc rõ ràng thì mức giá sẽ chênh lệch không đáng kể.

Hưng Thịnh với kinh nghiệm trong thi công mái hiên mái xếp di động sân thượng

là địa chỉ thiết kế thi công lắp đặt báo giá mái hiên mái xếp di động sân thượng uy tín chất lượng nhất Phú Thọ. Chúng tôi có khả năng thi công nhanh chóng không chỉ các mẫu mái sân thượng gia đình mà còn cả các dự án chung cư, nhà cao tầng quy mô lớn. Nhân viên của Hưng Thịnh có tay nghề kỹ thuật cao, được trang bị những máy móc hiện đại nhất. Nhờ đó, các mẫu mái hiên mái xếp di động sân thượng của Hưng Thịnh luôn cập nhật thiết kế mới nhất, có độ bền, công năng vượt trội so với các mẫu mái che thông thường

Đầy đủ chế độ bảo hành dài hạn cho quá trình thi công mà chúng tôi. Mang đến đã cam kết cho chất lượng trong thi công. Đặc biệt là đơn vị sản xuất nên khách hàng cần thay thế bất kỳ linh kiện mái che nào đều được đáp ứng. Với lợi ích kép khách hàng nhận được từ chúng tôi khi một đơn vị sản xuất kiêm thi công mái che nên chúng tôi chủ động được hầu hết về giá thành. Luôn mang đến cho khách hàng lợi ích cao nhất với những sản phẩm chất lượng nhưng giá rẻ. Khách hàng không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào.

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876