Dịch vụ lắp đặt mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc chuyên nghiệp

Dịch vụ lắp đặt mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc chuyên nghiệp. Mái hiên mái xếp di động từ lâu đã trở thành vật dụng quen thuộc tại nhiều gia đình, quán ăn,… Bạn đang muốn tìm địa chỉ thi công mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc uy tín. cokhihungthinhvn.com là đơn vị bạn không nên bỏ qua. Cùng tham khảo nhé! Dịch vụ lắp đặt mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc chuyên nghiệp.

Dịch vụ lắp đặt mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc - 0969.019.876
Dịch vụ lắp đặt mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc – 0969.019.876

Mái hiên, mái xếp di động là gì?

Mái hiên hoặc mái xếp di động là một thiết bị hữu ích phục vụ nhu cầu che mưa, che nắng cho các khoảng không gian ngoài trời đem lại sự tiện lợi cao trong cuộc sống ngày nay. Sản phẩm này được làm từ các vật liệu nhẹ có độ bền cao, chịu nhiệt tốt và có khả năng chống thấm nước. Với tính năng thả da hay cuốn vào một cách linh động nên mái che ngày càng được sử dụng phổ biến.

Lý do nên lắp đặt mái hiên, mái xếp di động cho hiên nhà và ban công

  • Với các loại mái hiên, mái xếp di động nhà ban công, không gian thoáng mát trước hiên nhà và ban công sẽ được mở rộng.
  • Mái che di động lắp đặt trước hiên nhà và ban công giúp che nắng, che mưa bảo vệ đồ đạc bên trong nhà khi thời tiết xấu.
  • Với những mái hiên, mái xếp  di động thiết kế đẹp, màu sắc phù hợp được lắp đặt ở hiên nhà và ban công sẽ mang đến nét đẹp thẩm mỹ độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, khi nhìn vào những công trình nhà ở không lắp đặt mái che trước hiên nhà thường rất trống trải và thô kệch.
  • Vào ban ngày, mái hiên, mái xếp  di động giúp che mưa, che nắng nhưng vào buổi chiều hay tối đến không khí rất mát mẻ và bạn muốn được hưởng không gian thoáng mát rộng rãi thì các bạn có thể cuộn và kéo mái che lại một cách dễ dàng.

Với phương châm luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, chúng tôi  luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo nhất. Mỗi sản phẩm đều sẽ được qua kiểm định, lựa chọn rất kỹ lưỡng trước khi tung ra ra thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật năng động, nhiệt huyết, Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh luôn mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng từ các sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp.4

Dịch vụ lắp đặt mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc - 0969.019.876
Dịch vụ lắp đặt mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc – 0969.019.876

Dịch vụ lắp đặt mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc chuyên nghiệp

cokhihungthinhvn.com được biết đến là một trong những đơn vị. Chuyên cung cấp và lắp đặt mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc,… chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Với sự nỗ lực và không ngừng phấn đấu, cokhihungthinhvn.com đã từng bước vượt qua mọi chướng ngại và chinh phục khách hàng, vươn lên trở thành một trong những thương hiệu được người dùng tại Vĩnh Phúc và các tỉnh lân cận tin tưởng và đánh giá cao.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, mong muốn, mục đích sử dụng của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn sơ bộ 

Chúng tôi sẽ tư vấn và gửi cho khách hàng các mẫu mái hiên, mái xếp di dộng. Và một bảng giá cơ bản để khách hàng dễ hình dung nhất.

Bước 3: Khảo sát trình mẫu 

Hưng Thịnh sẽ đo đạc kích thước cần làm mái xếp tại hiện trạng và phác thảo phương án để chủ nhà nắm bắt. Đồng thời chúng tôi sẽ trình các mẫu vật liệu, phụ kiện như bạt xếp, bi, puly… Để khách hàng kiểm định vật liệu ngay từ những bước đầu tiên.

Bước 4:Thiết kế và báo giá chi tiết 

Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế bản vẽ bằng file cad gồm cả thiết kế 2D và 3D. Để trình chủ nhà về hình thức cũng như cấu tạo chi tiết của mái bạt xếp. Đồng thời chúng tôi sẻ gửi cho khách hàng một file báo giá chi tiết từng hạng mục. Để khách hàng hiểu được chúng tôi đang sử dụng loại vật liệu gì, khối lượng bao nhiêu?

Bước 5: Ký hợp đồng và tạm ứng

Sau khi 2 bên đã thống nhất về bản vẽ. Các nội dung công việc, chất liệu, tiến độ thi công mái bạt xếp. Hưng Thịnh sẽ tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo những thỏa thuận của hai bên. Và tạm ứng để có cơ sở triển khai.

Bước 6: Gia công hệ khung, mái bạt tại xưởng 

Trước khi thi công tại công trình thì chúng ta sẽ mất khoảng 2 -5 ngày để gia công. Hàn khung thép, sơn thép tại máy ép bạt tại xưởng. Vì các công việc này tiến hành tại xưởng sẽ hiệu quả, chuẩn xác hơn.

Bước 7: Thi công mái xếp tại công trình 

Giai đoạn này sẽ mất khoảng 2 – 10 ngày. Tùy thuộc vào khối lượng mái mái xếp. chúng tôi sẽ làm móng, dựng cột. Lắp đặt các hệ khung thép, các hệ kèo ray, các hệ mái bạt di động, mái phụ và cuối cùng là hệ thống kéo. Có thể kéo bằng tay hoặc kéo bằng motor điều khiển từ xa.

Bước 8: Nghiệm thu bàn giao 

Sau khi các quá trình thi công đã hoàn thành Hưng Thịnh sẽ kiểm tra. Và bàn giao lại cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng thì sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng.

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876