Điểm qua top 1 địa chỉ cung cấp mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc giá tốt

Điểm qua top 1 địa chỉ cung cấp mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc giá tốt. Chính sự linh hoạt của mái hiên mái xếp là ưu điểm nổi trội của loại vật liệu thông minh này khiến người quan tâm đến nó. Vậy hãy cùng điểm qua top 1 địa chỉ cung cấp mái hiên, mái xếp di động Vĩnh Phúc giá tốt nhé: Điểm qua top 1 địa chỉ cung cấp mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc giá tốt

cung cấp mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc - 0969.019.876
cung cấp mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc – 0969.019.876

Quy trình thi công lắp đặt mái hiên mái xếp di động tại Vĩnh Phúc

Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh còn có chương trình bảo dưỡng và kiểm tra mái che định kỳ miễn phí cho khách hàng. Điều này sẽ giúp sớm phát hiện những sai sót hoặc sự cố bất ngờ có thể xảy ra trong thời gian sử dụng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, mong muốn, mục đích sử dụng của khách hàng.

Bước 2: Tư vấn sơ bộ 

–  Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh sẽ tư vấn và gửi cho khách hàng các mẫu mái hiên, mái xếp, và một bảng giá cơ bản để khách hàng dễ hình dung nhất.4

Bước 3: Khảo sát trình mẫu 

– Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh sẽ đo đạc kích thước cần làm mái xếp tại hiện trạng và phác thảo phương án để chủ nhà nắm bắt, đồng thời chúng tôi sẽ trình các mẫu vật liệu, phụ kiện như bạt xếp, bi, puly… để khách hàng kiểm định vật liệu ngay từ những bước đầu tiên.

Bước 4:Thiết kế và báo giá chi tiết 

– Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế bản vẽ bằng file cad gồm cả thiết kế 2D và 3D, để trình chủ nhà về hình thức cũng như cấu tạo chi tiết của mái bạt xếp, đồng thời chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng một file báo giá chi tiết từng hạng mục, để khách hàng hiểu được chúng tôi đang sử dụng loại vật liệu gì, khối lượng bao nhiêu?

Bước 5: Ký hợp đồng và tạm ứng

 -Sau khi 2 bên đã thống nhất về bản vẽ, các nội dung công việc, chất liệu, tiến độ thi công mái bạt xếp. Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh sẽ tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo những thỏa thuận của hai bên. Và tạm ứng để có cơ sở triển khai.

Bước 6: Gia công hệ khung, mái bạt tại xưởng 

– Trước khi thi công tại công trình thì chúng ta sẽ mất khoảng 2 -5 ngày để gia công, hàn khung thép, sơn thép tại máy ép bạt tại xưởng, vì các công việc này tiến hành tại xưởng sẽ hiệu quả, chuẩn xác hơn.

Bước 7: Thi công mái xếp tại công trình 

–  Giai đoạn này sẽ mất khoảng 2 – 10 ngày tùy thuộc vào khối lượng mái mái xếp. Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh sẽ làm móng, dựng cột, lắp đặt các hệ khung thép, các hệ kèo ray, các hệ mái bạt di động, mái phụ và cuối cùng là hệ thống kéo , có thể kéo bằng tay hoặc kéo bằng motor điều khiển từ xa.

Bước 8: Nghiệm thu bàn giao 

– Sau khi các quá trình thi công đã hoàn thành Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh sẽ kiểm tra, và bàn giao lại cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng, đồng thời sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng.

cung cấp mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc - 0969.019.876
cung cấp mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc – 0969.019.876

Điểm qua top 1 địa chỉ cung cấp mái hiên mái xếp di Vĩnh Phúc giá tốt 

Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh trải qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, công ty đã ngày càng vững mạnh và chiếm được một vị trí không nhỏ trong lòng người tiêu dùng. Nguyên nhân là vì:

Hiểu rõ yêu cầu của khách hàng

Trước khi bắt tay vào thiết kế. Chúng tôi luôn lắng nghe và tìm hiểu kỹ từng yêu cầu của khách hàng. Từ đó tìm ra một giải pháp hợp lý khiến khách hàng hài lòng. Sau khi lên ý tưởng, nhân viên sẽ bắt đầu đo đạc và phác thảo qua kích thước cũng như lựa chọn loại mái che phù hợp.

Báo giá chính xác

Tiếp đến, khi đã đạt được sự thống nhất về mẫu mã. Nhân viên sẽ tiến hành chọn lựa vật liệu dùng cho mái che. Đồng thời đưa ra bảng báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh. Sẽ giúp bạn chọn được một mái che đẹp với chi phí hợp lý.

Bảo dưỡng định kỳ

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm. Mái hiên mái xếp giá rẻ nhất chất lượng nhất. Đội ngũ luôn là những người đầy nhiệt tình và tâm huyết trong nghề không ngại xa. Suốt hơn 10 năm qua, Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh đã phân phối và thi công ra thị trường. Rất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành rẻ. Được thị trường đón nhận và dần thể hiện được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Nếu bạn đang cần tìm đơn vị top 1 địa chỉ cung cấp mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết.

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876