Đội thi công mái hiên mái xếp di động nhà hàng tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Đội thi công mái hiên mái xếp di động nhà hàng tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc. Mái hiên,mái xếp di động là một trong những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Với mong muốn mang đến cho khách hàng  những sản phẩm chất lượng, Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh chuyên thi công mái hiên mái xếp nhà hàng chuyên nghiệp tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

thi công mái hiên mái xếp di động nhà hàng tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
thi công mái hiên mái xếp di động nhà hàng tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Đội thi công mái hiên mái xếp di động nhà hàng tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Với 10 năm kinh nghiệm, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ chúng tôi đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường và xây dựng được niềm tin đối với khách hàng. Bằng chứng là hàng nghìn dự án lớn nhỏ đã hoàn thành trong sự hài lòng của Quý khách hàng. Xây dựng được khối khách hàng thân thiết và thường xuyên cập nhật danh sách sản phẩm mái che ưu việt.

Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc Mái hiên, mái che, mái xếp đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc, khách hàng có thể lựa chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình. Sản phẩm mái hiên, mái xếp Hưng Thịnh được làm từ vật liệu cao cấp, có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chống chịu thời tiết nắng mưa rất tốt và giữ màu sắc bền đẹp dài lâu.

Những ưu điểm nổi bật Hưng Thịnh

Đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực làm mái hiên di động giá rẻ Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, mái che, mái xếp, mái tôn.

Chất liệu mẫu mã đa dạng dễ lựa chọn.

Chất lượng dịch vụ an toàn, uy tín.

Khảo sát nhanh chóng, khách hàng không mất thời gian chờ đợi.

Tư vấn chọn màu sắc phù hợp với phong thủy.

Đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, trách nhiệm, thân thiện, tận tâm với nghề.

Thiết kế bản vẽ kiến trúc 2D, 3D công trình miễn phí trước khi thi công.

thi công mái hiên mái xếp di động nhà hàng tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc
thi công mái hiên mái xếp di động nhà hàng tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Quy trình đội thợ thi công lắp đặt mái hiên mái xếp di động tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, mong muốn, mục đích sử dụng của khách hàng.
Bước 2: Tư vấn sơ bộ 

–  Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh sẽ tư vấn và gửi cho khách hàng các mẫu mái hiên, mái xếp, và một bảng giá cơ bản để khách hàng dễ hình dung nhất.

Bước 3: Khảo sát trình mẫu 

– Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh sẽ đo đạc kích thước cần làm mái xếp tại hiện trạng và phác thảo phương án để chủ nhà nắm bắt, đồng thời chúng tôi sẽ trình các mẫu vật liệu, phụ kiện như bạt xếp, bi, puly… để khách hàng kiểm định vật liệu ngay từ những bước đầu tiên.

Bước 4:Thiết kế và báo giá chi tiết 

– Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế bản vẽ bằng file cad gồm cả thiết kế 2D và 3D, để trình chủ nhà về hình thức cũng như cấu tạo chi tiết của mái bạt xếp, đồng thời chúng tôi sẻ gửi cho khách hàng một file báo giá chi tiết từng hạng mục, để khách hàng hiểu được chúng tôi đang sử dụng loại vật liệu gì, khối lượng bao nhiêu?

Bước 5: Ký hợp đồng và tạm ứng

 -Sau khi 2 bên đã thống nhất về bản vẽ, các nội dung công việc, chất liệu, tiến độ thi công mái bạt xếp. Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh sẽ tiến hành ký hợp đồng để đảm bảo những thỏa thuận của hai bên. Và tạm ứng để có cơ sở triển khai.

Bước 6: Gia công hệ khung, mái bạt tại xưởng 

– Trước khi thi công tại công trình thì chúng ta sẽ mất khoẳng 2 -5 ngày để gia công, hàn khung thép, sơn thép tại may ép bạt tại xưởng, vì các công việc này tiến hành tại xưởng sẽ hiệu quả, chuẩn xác hơn.

Bước 7: Thi công mái xếp tại công trình 

–  Giai đoạn này sẽ mất khoảng 2 – 10 ngày tùy thuộc vào khối lượng mái mái xếp. Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh sẽ làm móng, dựng cột, lắp đặt các hệ khung thép, các hệ kèo ray, các hệ mái bạt di động, mái phụ và cuối cùng là hệ thống kéo , có thể kéo bằng tay hoặc kéo bằng motor điều khiển từ xa.

Bước 8: Nghiệm thu bàn giao 

– Sau khi các quá trình thi công đã hoàn thành Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh sẽ kiểm tra. Và bàn giao lại cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. Đồng thời sẽ thanh toán và thanh lý hợp đồng.

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876