Lắp đặt mái hiên mái xếp siêu rẻ – siêu bền tại Thanh Ba Phú Thọ

Lắp đặt mái hiên mái xếp bạt Hưng Thịnh địa chỉ uy tín, đáng tin cậy – Đảm Bảo Siêu Bền – Siêu rẻ LH:  0969.019.876 – tại Thanh Ba Phú Thọ

– Mái xếp bạt kéo với ưu điểm là sử dụng vô cùng linh hoạt. Thông minh đáp ứng được những yêu cầu của người dùng. Trong nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau mà các loại mái che khác không đáp ứng được.

– Khoảng không gian rộng lớn hàng trăm, thậm chí hàng ngàn mét vuông vẫn có thể được che chắn 1 cách hoàn toàn triệt để không giống như những loại mái hiên di động hay mái thả.

– Sản phẩm mái xếp kéo ngoài trời đem lại một không gian thoáng mát. Ánh sáng dịu nhẹ.

– Chất liệu bạt mái xếp có độ bền cao. Dày 3 lớp chống thấm nước mưa. Lắp đặt mái hiên mái xếp siêu rẻ – siêu bền tại Thanh Ba Phú Thọ

– Bạt dùng trong lắp đặt mái xếp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại thế giới. Tuổi thọ trung bình từ 10-15 năm.

Cam kết giá thành thấp nhất thị trường, báo giá trọn gói không phát sinh.

Miễn phí toàn bộ công lắp đặt và phí vận chuyển tại Thanh Ba Phú Thọ

Có đầy đủ VAT cho khách hàng  nào có nhu cầu.

Lắp đặt mái hiên mái xếp siêu rẻ - siêu bền tại Thanh Ba Phú Thọ

Lắp đặt mái hiên mái xếp bạt Hưng Thịnh

Mái xếp bạt là loại bạt che nắng mưa ngoài trời. Nó được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không chiếm mặt bằng hay gây vướng víu cho chỗ đi lại, chỗ buôn bán. Chúng được thi công ở nhiều không gian điển hình là quán nhậu, quán café, nhà hàng, sân vườn, hội chơn, các không gian ngoài trời lớn,…

Lắp đặt mái hiên mái xếp siêu rẻ - siêu bền tại Thanh Ba Phú Thọ

Mái xếp bạt kéo hiện đang là sản phẩm giúp che nắng mưa hiệu quả. Tiện ích nhất hiện nay trên thị trường. Ưu điểm lớn nhất của chúng là có thể che được không gian có diện tích lớn. Và mang đến không gian tự nhiên khi dùng. Mái xếp bạt kéo được thiết kế phần khung vững chắc. Để chịu được sức gió tốt, giúp bạt luôn căng đẹp.

Cách sử dụng sản phẩm mái xếp bạt kéo khá đơn giản. Bạn chỉ cần dùng dây kéo đối với mái xếp kéo. Và dùng điều khiển đổi với mái xếp chay bằng mô tơ để bung bạt ra hay xếp gọn lại bạt rất đơn giản.

Quý khách có nhu cầu đặt làm mái hiên mái xếp tại Hưng Thịnh vui lòng liên hệ theo thông tin sau:
Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về thiết kế và thi công mái hiên mái xếp di động. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm và thi công cho hơn 1000 dự án lắp đặt tại Phú Thọ, Vĩnh Phúc và các tỉnh thành lân cận.

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH
 Điện thoại : 0969.019.876
 Địa Chỉ : 
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
 Email: yourmail@gmail.com

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876