Mái hiên di động bao nhiêu tiền 1m, bạn đã biết chưa?

Mái hiên di động đang là xu hướng thiết kế kiến trúc của nhiều gia đình Việt. Sản phẩm mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà và giúp không gian bên trong thêm thoáng mát hơn. Tuy vậy, để biết mái hiên di động bao nhiêu tiền 1m thì không phải bạn nào cũng biết? Hãy cùng chia sẻ giá mái hiên di động này trong bài viết dưới đây nhé!

Lý giải câu hỏi mái hiên di động bao nhiêu tiền 1m?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều bảng báo giá mai hien di dong. Điều này đã khiến người tiêu dùng băn khoăn không biết mái hiên di động bao nhiêu tiền 1m. Thông thường mái hiên di động loại 1 thường có giá giao động từ 300 ngàn tới 400 ngàn đồng/m (đã bao gồm phí lắp đặt và vận chuyển).

Mái hiên di động bao nhiêu tiền 1m, bạn đã biết chưa?
Mái hiên di động bao nhiêu tiền 1m, bạn đã biết chưa?

Còn mái hiên di động loại 2 có giá khoảng từ 200 ngàn đến 300 ngàn đồng/m. Mức chi phí giá mái hiên di động phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đơn vị thi công, thời điểm lắp đặt, chất liệu, kiểu dáng, kích thước mái hiên… Theo đó, diện tích công trình càng lớn thì đơn giá cho mỗi m2 sẽ giảm và nếu bạn là khách hàng thân thiết thì sẽ còn được hưởng mức giá ưu đãi nhất.

Kinh nghiệm để có giá mái hiên di động cạnh tranh

Để có được mức giá mái hiên di động cạnh tranh nhất, các bạn nên đồng hành cùng đơn vị thi công uy tín. Đặc biệt là những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công mái hiên lâu năm trên thị trường. Bởi đây là những đơn vị cung cấp bảng báo giá mái hiên di động cụ thể, rõ ràng và niêm yết trên từng sản phẩm.

Bên cạnh đó, những đơn vị này còn cung cấp sản phẩm mai hien đạt chuẩn chất lượng cao và sở hữu đội ngũ nhân viên thợ thi công lành nghề. Tin rằng mái hiên di động sau khi lắp đặt sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của bạn hơn và tạo không gian thoáng mát.

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876