Mái hiên, mái xếp di động nhà xe Yên Lập, Phú Thọ – Chuyên nghiệp, giá minh bạch

Mái hiên, mái xếp di động nhà xe Yên Lập, Phú Thọ – Chuyên nghiệp, giá minh bạch. Ngày nay các công trình dân dụng tìm đến mái hiên, mái xếp di động ngày càng nhiều. So với các phương pháp làm mái hiên. Mái hiên, mái xếp di động Yên Lập, Phú Thọ Khác vừa tốn kém lại vừa không linh động thì mái xếp vẫn chiếm có nhiều ưu điểm nổi bật. Và được người tiêu dùng yêu thích hơn.

Có thể thấy mái hiên mái xếp di động đang được phủ sóng trên khắp địa bàn tỉnh. Đặc biệt phổ biến ở các quán ăn, quán cafe, nhà hàng sân vườn,… Tuy nhiên hiện nay xuất hiện rất nhiều dịch vụ thi công mái hiên mái xếp di động Yên Lập, Phú Thọ với mức giá lắp đặt chênh lệch khác nhau. Vậy để tránh “tiền mất tật mang” bạn tìm ngay dịch vụ lắp đặt mái hiên mái xếp Yên Lập, Phú Thọ chuyên nghiệp hàng đầu để thi công tốt nhất nhé.

Mái hiên, mái xếp di động nhà xe Yên Lập, Phú Thọ – Chuyên nghiệp
Mái hiên, mái xếp di động nhà xe Yên Lập, Phú Thọ – Chuyên nghiệp

Bạn hiểu gì về mái hiên mái xếp

Mái hiên, mái xếp di động hay còn được gọi tắt là mái xếp. là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến hiện nay với những công dụng hết sức tuyệt vời. Cấu tạo của mái xếp di động: Một tấm bạt to được gắn các thanh đỡ (còn gọi là thanh sáo) làm bằng kim loại. các thanh này đều nằm ngang cách đều nhau, mỗi thanh có gắn từ 2 – 3 bánh xe treo.

Tất cả các thanh đều được treo trên ray trượt nằm theo chiều dọc hoặc trên các sợi dây cáp. có dây tải để kéo ra khi bạn cần che hoặc kéo lại nếu bạn muốn xếp gọn các thanh sáo lại. Tỉ lệ xếp gọn là 1/9. Điều đó có nghĩa là nếu tấm bạt dài 8m thì bạn có thể xếp gọn chúng lại còn 80cm.

Mái hiên, mái xếp di động nhà xe Yên Lập, Phú Thọ – Chuyên nghiệp
Mái hiên, mái xếp di động nhà xe Yên Lập, Phú Thọ – Chuyên nghiệp

Các ứng dụng của mái hiên, mái xếp di động

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại mái xếp di động. Tại các bể bơi, khu vui chơi, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, hiên nhà, bãi đỗ xe,… Ngoài công dụng che nắng mưa, mái xếp di động được biết đến. Rộng rãi bởi còn có tính năng thẩm mỹ hết sức tuyệt vời. Với ưu chất liệu “mềm”, đẹp và tinh tế hơn các che không kiên cố khác (ô dù, mái tôn, nhà bạt,…). Có thể linh hoạt mở, xếp trong vòng chưa tới 1 phút. Mái xếp di động còn được ứng dụng vào các mục đích khác trong cuộc sống.

Mái hiên, mái xếp di động nhà xe Yên Lập, Phú Thọ – Chuyên nghiệp
Mái hiên, mái xếp di động nhà xe Yên Lập, Phú Thọ – Chuyên nghiệp

Mái hiên, mái xếp di động nhà xe Yên Lập, Phú Thọ – Chuyên nghiệp, giá minh bạch

Sản phẩm mái hiên, mái xếp được Hưng Thịnh. Lựa chọn rất kĩ lưỡng trước khi tung ra thị trường. Chúng tôi kinh doanh dựa trên cơ sở đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài ra, Hưng Thịnh còn liên tục cập nhật những mẫu mái hiên, mái xếp hót nhất. Chất liệu mới nhất nhằm giúp khách hàng thoải mái trong việc lựa chọn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn được biết đến là đơn vị lắp đặt sản phẩm uy tín, luôn tuân thủ đúng yêu cầu, tiêu chuẩn thẩm mỹ, đảm bảo về mặt chất lượng giúp khách hàng yên tâm trong việc sử dụng sản phẩm mà không phải lo ngại bất kì điều gì trong suốt thời gian sử dụng. Xét về vấn đề giá cả mái hiên, mái xếp thì Hưng Thịnh có thể tự hào là đơn vị lắp đặt mái hiên, mái xếp di động đảm bảo tiêu chuẩn cho từng sản phẩm mái xếp với mức giá không thể “mềm” hơn nữa, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng khi quyết định tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Đơn vị lắp đặt sản phẩm uy tín, luôn tuân thủ đúng yêu cầu

– Tất cả những dòng sản phẩm mái hiên – mái xếp do chúng tôi cung cấp đều an toàn tuyệt đối có thể sử dụng được cho người già & trẻ em. Bởi chúng với chất liệu bạt che nắng khá phong phú có khả năng che nắng tới 98% và chắn mưa gió, bão, bụi bẩn trên cả tuyệt vời, đảm bảo không có dòng sản phẩm nào vượt qua.

– Khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì quý vị có thể cuộn. Chúng lại một cách nhanh chóng, đơn giản mà gọn gàng, còn khi có nhu cầu. Thì chỉ cần kéo ra là có thể sử dụng ok. Sự có mặt của những dòng mái hiên – mái xếp này. Sẽ không làm ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ chung tới không gian. Mà ngược lại chúng rất hiện đại và rất sang trọng nha.

– Chúng tôi có trang thiết bị máy móc đầy đủ, rất tiện nghi cùng. Với một đội ngũ thợ khá đông có tay nghề giỏi (tất cả điều có kinh nghiệm trên 5 năm). Rất nhiệt tình – chu đáo và không bao giờ ngại đường sá, chỉ cần quý vị liên hệ với bên chúng tôi thì lập tức sau 15 phút sẽ có nhân viên đến tận công trình bạn để khảo sát & báo giá chi tiết.

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876