Mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ – Địa chỉ thi công giá tốt

Mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ – Địa chỉ thi công giá tốt. Nếu bạn đang đi tìm một giải pháp vừa có tính ứng dụng, vừa có tính thẩm mỹ. Thì mái hiên mái xếp di động sân thượng là lựa chọn phù hợp. mái hiên mái xếp di động Phú Thọ Cấu tạo của mái che sân thượng bao gồm hai phần chính là phần khung và phần bạt. Cũng như nhiều loại mái che khác mái hiên mái xếp di động sân thượng có công dụng chính để che mưa, che nắng. 

Mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ
Mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ

Các loại mái hiên mái xếp di động sân thượng do Hưng Thịnh thi công

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày vì có tính ứng dụng cao. Cùng đi tìm địa chỉ thi công giá tốt qua bài viết dưới đây của Hưng Thịnh nhé:

Mái che sân thượng bằng bạt xếp

Mái che sân thượng bằng bạt xếp có tính cơ động cao, dễ dàng cất xếp nên được khách hàng ưa chuộng. Chất liệu vải bạt thường là bạt Myungsung Korea, bạt Starflex… bạt có thể chống được tia uv độc hại, phản xạ ngược với ánh sáng, điều tiết tăng giảm nhiệt độ tốt. Bạt mái xếp có hệ thống lượn sóng giúp thoát nước nhanh và dễ dàng. Một ưu điểm nổi nữa của sản phẩm là có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau cho khách hàng chọn lựa. Giá bạt xếp mái che sân thượng tương đối rẻ, dao động trong khoảng 450000-550000/m2. 

Mái hiên mái xếp di động sân thượng bằng tôn

Chất liệu tôn có thời gian sử dụng lâu dài, độ bền theo năm tháng. Khung thép chắc chắn cùng chất liệu tôn cách nhiệt cao cấp mang đến khả năng ứng dụng cao. Để thi công mái che sân thượng bằng tôn bạn nên trao đổi trực tiếp với đơn vị thi công về kích thước cũng như chất liệu phù hợp. Giá mái che sân thượng bằng tôn dao động trong khoảng 500000-650000/m2.

Mái hiên mái xếp di động sân thượng bằng Polycarbonate

Nếu xét về tính thẩm mỹ cao, độc đáo mà vẫn có tính ứng dụng che mưa nắng tốt thì mái Polycarbonate chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Polycarbonate là một chất liệu bền, nhẹ, có độ dẻo cao, dễ uốn và có thể tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau. Mái che sân thượngbằng Polycarbonate còn có khả năng lấy ánh sáng tự nhiên và cách nhiệt tốt. Giá hoàn thiện loại mái che này tương đối cao dao động khoảng 700000-1500000/m2.

Mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ
Mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ

Mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ – Địa chỉ thi công giá tốt

Để thi công mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ đảm bảo chất lượng khách hàng nên hợp tác với những đơn vị uy tín như Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh. Cơ sở này đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường thi công mái che sân thượng. Hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh để thi công mái che bởi lẽ:

Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, chu đáo.

  • Đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp, lắp đặt lành nghề và làm việc có trách nhiệm cao.​​​​​​​
  • Mái che sân thượng được sản xuất bằng những vật liệu cao cấp có độ bền và tính thẩm mỹ cao.​​​​​​​
  • Bảo hành chu đáo dài hạn mái che sân thượng để khách hàng an tâm khi lắp đặt.​​​​​​​
  • Giá cả mái che sân thượng luôn có tính cạnh tranh với nhiều  ưu đãi cho khách hàng.

Khi cần lắp đặt mái hiên mái xếp di động sân thượng Phú Thọ khách hàng liên lạc trực tiếp đến Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh theo thông tin dưới đây:

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876