Thi công mái hiên, mái xếp di động sân bóng Đoan Hùng, Phú Thọ

Thi công mái hiên, mái xếp di động sân bóng Đoan Hùng, Phú Thọ. Hưng Thịnh chuyên làm mái hiên mái xếp di động sân bóng nhân tạo Đoan Hùng, Phú Thọ chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công mái hiên mái xếp di động sân bóng. Mái hiên mái xếp di động Đoan Hùng, Phú Thọ Quy trình làm việc nhanh chóng, thuận tiện cho chủ đầu tư. Bảo hành 5 năm kể từ ngày bàn giao công trình cho chủ đầu tư. Đảm bảo thi công đúng tiến độ, đúng chất liệu với sự hài lòng cao nhất.

mái hiên, mái xếp di động sân bóng Đoan Hùng, Phú Thọ
mái hiên, mái xếp di động sân bóng Đoan Hùng, Phú Thọ

Tại sao nên thi công mái hiên mái xếp sân bóng nhân tạo?

Hiện nay có rất nhiều sân chơi thể thao diện tích rộng lớn ở nước ta. Đa phần đều nằm ngoài trời và không có mái che chắn. Như hồ bơi, sân bóng đá mini, sân cầu lông, sân tennis… Vậy thì thật là bất tiện mỗi khi trời nắng gắt, hay đổ những cơn mưa giông xuống. Các hoạt động phía dưới sẽ bị gián đoạn và gây khó khăn trong việc thấm hút nước bề mặt sân.

Các đường bóng đi sẽ không còn được chính xác vì sự cản trở của nước mưa. Gây ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh của chủ đầu tư. Sự góp mặt của mái hiên sân bóng sẽ cải thiện rất nhiều tình hình thời tiết. Bạn sẽ không còn phải quá bận tâm về các trận mưa bất chợt hoặc cái nắng như đổ lửa.

Lợi ích mái hiên mái xếp di động sân bóng nhân tạo

 • Một điều có thể dễ dàng nhìn thấy được ngày đó là tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp của sân sẽ được gia tăng đáng kể. Sản phẩm không chỉ giúp bạn có thể che nắng mưa mà nó còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao cấp. Rất nhiều màu sắc trong bảng màu giúp gia chủ có thể tự do chọn màu mình thích. Có thể theo chủ đề, theo màu nhà, theo phong thuỷ và ngay cả sở thích cá nhân nữa.
 • Che mưa nắng hiệu quả. Chắc chắn rồi bởi đây là công dụng chính cơ mà!
 • Khi không khí phía dưới ẩm thấp hoặc ủ nóng không thể lưu thông. Thì tính năng di động rất hữu dụng giúp thu mái vào để đón ánh nắng mặt trời xuống phía dưới. Là tiền đề cho các cơn gió thông thoáng xuống phía dưới. Kiến tạo một không gian hoạt động luyện tập thoáng đãng khang trang.
 • Bao phủ qua các đèn chiếu sáng và thiết bị cần che chắn. Cách nhiệt vào bao phủ hoàn toàn 98% diện tích thi công mái hiên, mái xếp di động sân bóng. Cắt giảm cường độ của âm thanh khi mưa rơi xuống mái.
 • Thi công chiếm ít thời gian và khi cần thiết ta có thể di dời tháo lắp thiết bị đến nơi khác một nhanh chóng và ít tốn kém.
mái hiên, mái xếp di động sân bóng Đoan Hùng, Phú Thọ
mái hiên, mái xếp di động sân bóng Đoan Hùng, Phú Thọ

Quy Trình Làm Việc

Với một quy trình làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Các đối tác hoặc khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công. Và chất lượng sản phẩm đầu ra.

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (hoặc đối tác chủ đầu tư).
 • Nhân viên xuống tận nơi thiết kế, báo giá lắp đặt mái hiên, mái xếp sân  nhân tạo miễn phí và làm hợp đồng.
 • Tiến hành đưa đội kỹ thuật và vật tư tập kết xuống công trình trong vòng 12g kể từ khi ký hợp đồng.
 • Thi công, lắp đặt và chỉnh sửa hoàn thiện theo số ngày đã thoả thuận.
 • Bàn giao công trình cách sử dụng và giấy bảo hành sản phẩm.
 • (Chúng tôi có hỗ trợ xuất hoá đơn đỏ, hợp đồng và các chứng từ khác nếu quý khách hàng có nhu cầu)
mái hiên, mái xếp di động sân bóng Đoan Hùng, Phú Thọ
mái hiên, mái xếp di động sân bóng Đoan Hùng, Phú Thọ

Thi công mái hiên, mái xếp di động sân bóng Đoan Hùng, Phú Thọ

Mái hiên mái xếp Hưng Thịnh chuyên thiết kế, thi công lắp đặt mái hiên, mái xếp uy tín tại Đoan Hùng, Phú Thọ. Với gần 10 năm kinh nghiệm, hàng trăm khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thi công mái hiên, mái xếp của công ty. Hưng Thịnh thiết kế thi công các loại mái xếp cho quán cafe, nhà hàng, mái xếp sân vườn, bạt xếp, mái bạt kéo, mái xếp lượn sóng, mái che di động,… vừa che nắng mưa lại tận dụng được không gian.

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876