Xưởng thi công mái hiên, mái xếp di động sân golf Bình Xuyên, Vĩnh Phúc – giá tốt

Xưởng thi công mái hiên, mái xếp di động sân golf Bình Xuyên, Vĩnh Phúc – giá tốt. Mái xếp sân golf đang dần trở thành xu hướng thay thế cho mái cố định. Tại sân golf bởi tính năng tiện ích của nó dễ dàng kéo ra khi trời bắt đầu nắng gắt và thu vào khi trời mát. Và có thể sử dụng được nhiều địa điểm trên sân golf như bãi đỗ xe, bãi tập, bãi đánh golf,… Xưởng thi công mái hiên, mái xếp di động sân golf Bình Xuyên, Vĩnh Phúc – giá tốt.

Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc - 0969.019.876
Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc – 0969.019.876

Lợi ích khi sử dụng mái hiên mái xếp di động sân golf

Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc là phần mái che một số địa điểm. Cần thiết trên sân golf như: bãi đỗ xe, bãi tập golf, bãi đánh golf,… Có thể lắp đặt ở những địa điểm đó để che nắng. Đỡ chói mắt cho vận động viên, người chơi golf, hay để ngồi nghỉ sau 1 chặng tập luyện.

Lợi ích của mái hiên mái xếp di động sân golf:

– Dùng che nắng cho vận động viên, người tập chơi golf khi nắng gắt. Hay chỗ nghỉ chân cho mọi người ngồi nhâm nhi ly trà, uống nước, đợi lượt.
– Dễ sử dụng, khi nắng thì kéo mái xếp ra. Khi râm mát thu vào tạo nên sự hài hòa, hòa nhập với thiên nhiên của sân golf.
– Tính thẩm mỹ cao, làm cho sân golf trở lên khác biệt. Với những sân golf khác bởi những thiết kế sang trọng và thanh lịch. Kiểu dáng độc đáo. Màu sắc phong phú trẻ trung, nhã nhặn.
– Bảo vệ tài sản của hội viên đến chơi golf điển hình là bãi đỗ xe sân golf, khu đánh tập.
– Tiết kiệm chi phí, thời gian lắp đặt mà vẫn mang lại hiệu quả cao, nâng cao tính năng kinh doanh cho các nhà đầu tư.

Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc - 0969.019.876
Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc – 0969.019.876

Những địa điểm lý tưởng lắp đặt mái hiên mái xếp di động sân golf:

– Bãi đỗ xe của sân golf. Lắp đặt mái xếp cho bãi đỗ xe sân golf. Vừa giúp tăng tính mỹ quan cho điểm đầu vừa gây ấn tượng tốt đối với hội viên đến với sân golf. Tạo ra điểm khác biệt chu đáo hơn so với các sân golf khác.

– Tính cạnh tranh ngày càng cao. Mỗi sân golf đều phải tăng thêm dịch vụ hoàn hảo nhất để giữ chân hội viên lâu dài và thu hút thêm hội viên mới. Vì vậy bãi tập sân golf cũng cần nâng cao dịch vụ, nhà đầu tư có thể lắp mái xếp và bày trí dưới không gian ấy chỗ dừng nghỉ cho hội viên sau khi tham gia luyện tập. Sau mỗi chặng luyện tập vài hội viên có thể ngồi lại với nhau trò chuyện, uống nước, tăng thêm sự chu đáo của dịch vụ sân golf.

– Bãi đánh golf cũng là 1 địa điểm lý tưởng để lắp đặt mái xếp tăng thêm tính dịch vụ của sân golf. Khi trời râm mát hay nắng sớm, có thể thu mái xếp vào cho hội viên vừa hít thở không khí trong lành vừa chơi golf. Khi trời nắng chói, có thể kéo mái xếp ra để tránh ánh sáng mặt trời chói mắt vào các hội viên, khi trời râm mát lại có thể nhanh chóng trả lại cảnh quan thiên nhiên cho hội viên, tăng thêm tính tin yêu của hội viên.

Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc - 0969.019.876
Mái hiên mái xếp di động Vĩnh Phúc – 0969.019.876

Xưởng thi công mái hiên, mái xếp di động sân golf Bình Xuyên, Vĩnh Phúc – giá tốt

Hưng Thịnhtự hào là một trong những công ty tiên phong. Và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực: mái hiên di động, mái che di động, mái xếp di động, mái sóng xếp. Mái xếp lượn sóng,mái hiên, mái xếp, mái vòm, bạt che nắng mưa chất lượng giá rẻ… với chất liệu, chịu nắng mưa tốt.

Mái hiên mái xếp di động là sản phẩm phổ thông nhất của các dòng mái hiên hiện nay. vì công năng sử dụng đơn giản mái được tạo lên bởi một dàn khung sắt cố định. Trên giàn khung đỡ được treo những sóng bạt có khoảng cách đều nhau. Có kết cấu lượn sóng đều nhịp rất đẹp mắt. Bản thân mái xếp cứng di động được bằng hệ truyền động trực tiếp.  

Dịch vụ hoàn hảo: 

  • Tư vấn cho khách hàng kiểu mẫu bạt mái hiên phù. Hợp với công trình trong thời gian nhanh nhất.
  • Nhận thay bạt, thay dây, sửa chữa mái hiên cũ cho khách hàng.
  • Luôn cập nhật mẫu mã, chất liệu mới nhất.
  • Tất cả sản phẩm đều được bảo hành 12, 24, 36 tháng.

Hưng Thịnh cam kết mang đến cho khách hàng. Những sản phẩm mái hiên mái xếp di động, mái che giá rẻ nhất chất lượng nhất. Đội ngũ luôn là những người đầy nhiệt tình và tâm huyết trong nghề không ngại xa. Suốt hơn 10 năm qua ,Hưng Thịnh đã phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng. Với giá thành rẻ được thị trường đón nhận và dần thể hiện được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

MÁI HIÊN MÁI XẾP HƯNG THỊNH

Điện thoại : 0969.019.876 (Zalo)
Địa Chỉ :
K7, Thị Trấn Thanh Ba, Tỉnh Phú Thọ    
Email: yourmail@gmail.com

Hình ảnh thi công mái hiên - mái xếpXem Thêm

Chat Zalo
Chat Messenger
Hotline: 0969 019 876